Tháng Mười Một 24, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Máy cày mini AHM – thương hiệu của Hòa Phát có tốt không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những loại máy móc thiết yếu trong việc làm đất của bà con nông dân, máy cày mini được bà con nông dân Việt Nam rất ưa chuộng. Không chỉ có giá thành rẻ mà kiểu dáng nhỏ gọn, chức năng đa dạng cũng khiến máy cày mini được ưa chuộng.

Bên cạnh các thương hiệu máy cày mini nội địa Nhật Bản như Honda thì một thương hiệu cũng được nhiều bà con nông dân lựa chọn là máy cày mini AHM. Vậy với những gì được trang bị, máy cày mini AHM có phải là sự lựa chọn tốt cho người dùng? Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

máy cày mini ahm

1. Sản phẩm máy cày mini AHM của nước nào?

AHM là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Nông Nghiệp Đa Năng Hòa Phát (AHM) – Công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại máy nông nghiệp đa năng chất lượng.

Đây là công ty Việt Nam nên có thể nói máy cày mini AHM là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam mà bà con nông dân có thể lựa chọn.

Top MOD >>>  Máy cày Kubota L4508 - Giải pháp mới cho người nông dân

2. Máy cày mini AHM có chất lượng tốt không?

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy móc nông nghiệp, do đó, chất lượng của máy cày mini AHM cũng được đánh giá rất cao:

– Thiết kế ấn tượng và bền

Các dòng máy cày AHM mini gồm 1 trục và 2 trục được thiết kế khá đẹp mắt, nhỏ gọn phù hợp với thói quen sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài ra, với việc sử dụng chất liệu cao cấp, máy cày mini AHM còn có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

máy cày mini ahm

Chất lượng cày tốt

Với công nghệ riêng, máy cày AHM mini cho chất lượng cày tốt, độ sâu lên đến 35-40cm, giúp đất tơi xốp, phù hợp với nhiều loại ruộng khác nhau.

Năng suất cày cũng khá nhanh, chẳng hạn chúng ta có thể tham khảo năng suất của dòng máy cày mini AHM X65 như sau:

+ Bộ phận cày xới đất: Năng suất 300-400 m² / h. Chiều sâu xới đất: 18 -20 cm. Chiều rộng xới đất: 60 cm

+ Máy tạo giường: Năng suất 3 km / giờ. Chiều cao giường: 15 -25 cm.

+ Làm cỏ: Năng suất 300 – 400 m² / giờ. Chiều sâu: 3-6cm.

+ Bộ bừa: Năng suất 500 m² / giờ.

+ Bộ máy bơm nước: Công suất 700 lít / phút, 40m³ / giờ.

+ Bộ đào bồn quanh gốc: Năng suất 30 gốc / giờ.

+ Bộ gieo: Năng suất 10km / giờ đối với ngô hạt. 15 km / giờ với đậu, lạc.

Top MOD >>>  Máy gặt đập liên hợp Kubota chất lượng có tốt không?

+ Bộ phun: công suất 3000 m² / giờ

Đây cũng là dòng máy cày mini 2 trục nên tốc độ khá chậm so với dòng máy cày mini 1 trục.

– Máy cày mini AHM còn được tích hợp nhiều chức năng đa dạng hơn như cày xới, làm cỏ, xới đất, phun thuốc… có dòng máy cày mini AHM có tổng cộng 15 chức năng như máy cày mini AHM 5D 173.

Nhìn chung, so với các dòng máy cày mini giá rẻ đến từ Trung Quốc thì chất lượng và chức năng của máy cày mini AHM tốt hơn rất nhiều.

máy cày mini ahm

3. Giá bán máy cày mini AHM là bao nhiêu? Tôi có nên mua nó không?

Giá bán của máy cày mini AHM khá cao từ 15 triệu đồng trở lên. Đây là mức giá đắt hơn so với các dòng máy nhập từ Trung Quốc nhưng lại rẻ hơn các dòng máy cày mini của Nhật.

Rõ ràng với những gì được trang bị thì máy cày mini AHM là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng, đặc biệt là những người nông dân cần một chiếc máy cày đa năng bền bỉ để sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, trên thị trường cũng có rất nhiều dòng máy cày mini của các hãng khác, nếu bạn có nhu cầu mua máy cày mini thì đừng quên truy cập Vzone để tìm được nơi bán với giá rẻ nhất nhé.