Máy cày Kubota L4508 – Giải pháp mới cho người nông dân

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Quá trình công nghiệp hóa với sự can thiệp của máy cào nông sản không chỉ giảm bớt sức lao động của người nông dân mà còn tăng năng suất của toàn ngành nông nghiệp. Từ một nước nông nghiệp lạc hậu, không sản xuất đủ lương thực cho nhu cầu trong nước, đến nay, nước ta đã trở thành nước xuất khẩu nông sản hàng đầu thế giới.

Để làm được điều này, một phần không nhỏ là chúng ta đang ứng dụng ngày càng nhiều máy móc hiện đại vào sản xuất nông nghiệp. Agrimotor là một trong những loại máy phổ biến nhằm giảm sức lao động, tăng năng suất nông nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cày nhưng Kubota thường được gọi là máy cày đa năng và bền bỉ. Mới đây, hãng này cho ra đời dòng máy cày Kubota L4508, với nhiều tiện ích phù hợp với điều kiện nông nghiệp Việt Nam.

Tốc độ cày siêu nhanh

Nếu Kubota L4508 hoạt động, bạn sẽ không khỏi trầm trồ với tốc độ cày cuốc cực nhanh. Chỉ mất 5 phút để cày, hoặc kê luống, 1 sào bắc bộ (tương đương 360m vuông).

Đây là bởi vì Máy cày Kubota L4508 trang bịđộng cơ có công suất 45HP với hộp số trượt. Đây là động cơ diesel Kubota đa năng và tiết kiệm. Nó cũng làm giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu và độ rung ồn thấp. Hộp số 8 số tiến trong đó có 4 số lùi cơ động, đáp ứng tối đa nhu cầu trong quá trình sử dụng của bà con nông dân.

Linh hoạt

Nó có thể được sử dụng trên những nơi khô ráo, hoặc những vùng trũng thấp. Thích hợp với nhiều loại đất, từ đất cát mỏng, đất thịt pha, đất thịt, …

Top MOD >>>  Những điểm đặc trưng ở máy quét mã vạch Datalogic

Ngoài việc cày xới ruộng như các loại máy cày khác, máy còn có thể xới đất, xới đất ở những vùng trũng thấp. Đặc biệt là khả năng phay giường độc đáo. Hầu hết các loại máy cày khác chỉ có thể xay đất, khi đó người nông dân cần phải có một máy cày hoặc nhiều trâu để kéo lên luống (trồng rau, ngô, khoai …) vừa tốn công vừa tốn kém nhiều chi phí. Nhưng với chức năng 2 trong 1, đồng thời phay luống, bà con có thể trồng rau ngay.

Để làm được điều này, trong kết cấu phay của Kubota L4508, ngoài các lưỡi phay bên trong, ngoài cùng của hệ thống lưỡi phay được trang bị hai lưỡi cày nhỏ quay vào trong giúp nâng cao luống trong quá trình xay.

Một số chi tiết của Kubota L4508

Một số chi tiết của Kubota L4508

Ghế ngồi thoải mái cho người lái

Với phần ghế ngồi được bọc da đen tạo cảm giác khá thoải mái cho người ngồi, đồng thời không bám bụi bẩn, rất tốt cho công việc của người nông dân. Chỗ để chân thoải mái, người ngồi có thể duỗi thẳng chân mà không sợ vướng víu.

Khoang lái tích hợp tất cả các nút điều khiển, từ hộp số, đến hệ thống phanh, điều khiển đèn … Đặc biệt, hệ thống phanh và kiểm soát tốc độ được thiết kế như ô tô, người dùng chỉ việc nhấn ga (ga) để điều chỉnh tốc độ, rất tiện dụng và thoải mái. để xay.

Top MOD >>>  Review máy cày mini AHM G900: có nên mua hay không?

Chỗ ngồi thoải mái với mái che đa năng

Chỗ ngồi thoải mái với mái che đa năng

Trợ lực lái Máy cày Kubota Giúp người dùng đỡ mỏi tay trong quá trình điều khiển, cho phép máy tự lái trên đường thẳng mà vẫn đạt hiệu quả cao như người lái.

Tiết kiệm năng lượng

Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng 1155kg, nhỏ hơn nhiều loại xe đầu kéo mạnh mẽ khác, Kubota L4508 không chỉ tăng tốc độ xới đất mà còn giảm mức tiêu hao nhiên liệu một cách tối đa, theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Sao chép.

Kubota L4508 rất nhỏ gọn giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Kubota L4508 rất nhỏ gọn giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Bình xăng có thể tích lên đến 42 lít, dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều cho người sử dụng.

Hệ thống đèn pha chiếm gần hết mặt trước của nắp capô, tạo khả năng chiếu sáng rất tốt khi vận hành vào ban đêm. Ngoài ra, hai đèn chiếu hậu còn giúp lùi xe vào ban đêm rất tiện dụng.

Nắp có thể mở hoàn toàn giúp người nông dân dễ dàng kiểm tra máy và sửa chữa, đồng thời bảo vệ tối đa khỏi các tác động bên ngoài như bụi hoặc gió.

Với mức giá hiện tại (tham khảo trên Vzone.vn để có giá tốt nhất) Kubota L4508 là chiếc máy xách tay và tốt nhất hiện nay.

Tham khảo Video Máy cày Kubota L4508 đang hoạt động

Để mua máy cày kubota và các loại máy cày mini khác với giá rẻ nhất thị trường và hưởng nhiều ưu đãi từ người bán, hãy truy cập Máy cày mini giá rẻ

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam