Máy cày Kubota cũ giá rẻ nhưng có nên mua hay không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Agrimotor là một trong những loại máy móc không thể thiếu trong nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa và nhu cầu trồng rau trên diện tích lớn. Một chiếc máy cày tốt sẽ giúp người nông dân giảm bớt công việc canh tác, đồng thời giúp cây trồng có điều kiện sinh trưởng tốt nhất.

Máy cày Kubota là dòng máy cày chất lượng cao đến từ Nhật Bản, đa dạng về chủng loại đáp ứng nhu cầu đa dạng trong quá trình trồng trọt của bà con nông dân Việt Nam. Tuy nhiên, giá máy kéo Kubota mới thường rất đắt, từ hơn 500 triệu đồng đối với máy cày mini và trên 700 triệu đồng đối với máy cày lớn. Vì vậy, nhu cầu mua máy kéo Kubota cũ nhập khẩu từ Nhật Bản được nhiều bà con nông dân tìm kiếm.

Có nên mua xe đầu kéo Kubota cũ không?

máy cày kubota cũ

Xe đầu kéo Kubota cũ giá rẻ nhưng nên mua

Trên thực tế, việc mua máy cày Kubota cũ có ưu điểm là giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền lớn mua sắm thiết bị nông nghiệp, do giá máy cày Kubota cũ chỉ khoảng 100 – 300 triệu đồng, so với tiền mua máy cày. Mới tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ngoài ra, với chất lượng đến từ Nhật Bản nên xe đầu kéo Kubota Nhật Bản dù cũ nhưng chất lượng vẫn rất tốt, cày khỏe, tiết kiệm nhiên liệu và ít hỏng vặt như các loại xe đầu kéo giá rẻ của các hãng khác.

Top MOD >>>  Máy in mã vạch mini Bixolon Samsung SPP- R300 có ưu điểm gì nổi bật

Tuy nhiên, mua xe đầu kéo Kubota cũ và các loại xe đầu kéo Nhật Bản khác đều tiềm ẩn nhiều rủi ro, cụ thể:

– Máy cày cũ thường cồng kềnh từ trên 1 tấn thay vì vài trăm cân như máy cày mới nên hoạt động không linh hoạt trên đồng ruộng Việt Nam.

– Máy cày Kubota cũ, có các dòng như L2402, L1-24, L1-26 … thường không phải do Kubota sản xuất nên rất khó tìm kiếm phụ tùng, linh kiện thay thế khi chẳng may máy cày gặp sự cố khi sử dụng.

– Giá cả không rõ ràng – vì đây là thị trường không có giá cả rõ ràng, và việc thỏa thuận giá cả phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của người mua, vì vậy nếu bạn chưa từng mua máy cày cũ thì cần phải mang theo một “thợ” trong nghề máy cày. để vừa kiểm chứng chất lượng vừa thương lượng để có giá tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có giá máy kéo Kubota không quá đắt, có dòng máy kéo Kubota mini giá rẻ, nếu bạn có nhu cầu mua máy kéo cho diện tích đất nhỏ vài chục mẫu thì nên mua dòng máy cày mới này.

Chi tiết xem thêm Xe đầu kéo Kubota giá rẻ

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam