Máy cạo râu Panasonic Nhật Bản nào tốt ?

Máy cạo râu Panasonic Nhật Bản nào tốt ?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xuất xứ các loại máy cạo râu Panasonic Nhật Bản trên thị trường hiện nay

Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản, ra đời từ năm 1918. Ngoài các thiết bị như điều hòa, máy giặt, các sản phẩm gia dụng nhà bếp, thiết bị giải trí…, Panasonic còn rất nổi tiếng với các thiết bị gia dụng. chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cá nhân như chăm sóc da mặt, máy sấy tóc, máy cạo râu …

Máy cạo râu Panasonic của Nhật loại nào tốt?
Máy cạo râu Panasonic của Nhật loại nào tốt?

Tuy là thương hiệu Nhật Bản nhưng các sản phẩm máy cạo râu Panasonic hầu hết đều có xuất xứ từ Trung Quốc, được sản xuất tại Trung Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Máy cạo râu Panasonic của Nhật có tốt không?

Theo nguồn tin từ cổng thông tin so sánh giá Vzone.vn, giá máy cạo râu Panasonic có khá nhiều biến động. Trong đó phải kể đến những sản phẩm bình dân từ 200-250 nghìn đồng, giá trung bình khoảng 1 triệu đồng, đến những mẫu máy cạo râu cao cấp có giá khoảng 1,5 đến hơn 3 triệu đồng phục vụ nhu cầu sử dụng. đa dạng người dùng nhưng nhìn chung vẫn tập trung vào phân khúc tầm trung và cận cao cấp.

Ngoài ra, nếu như các dòng máy cạo râu Panasonic giá rẻ sử dụng lưỡi xoay thì các dòng máy cạo râu Panasonic tầm trung và cao cấp lại sử dụng loại lưỡi thẳng hoặc dòng máy có 3 lưỡi được sản xuất tại Nhật Bản. Lưỡi dao hình vòng cung phù hợp với mọi góc mặt và được xử lý bằng công nghệ Nano, công suất hoạt động lớn 7.600-13.000 vòng / phút đảm bảo cạo sát, cắt cả những sợi lông dài, cho cảm giác cạo sạch sẽ, gọn gàng nhanh chóng và thoải mái, đặc biệt thích hợp cho những người để râu xoăn.

Máy cạo râu Panasonic ES-RT36-S451
Máy cạo râu Panasonic ES-RT36-S451

Đặc biệt, nếu như những chiếc máy cạo râu giá rẻ của Panasonic chỉ có thể cạo khô thì nhiều dòng máy cạo tầm trung và cao cấp của Panasonic lại có thể vừa cạo khô, vừa cạo ướt, vừa có thể cạo tóc mai, vừa có thể làm sạch bằng nước vô cùng tiện lợi.

Máy cạo râu Panasonic của Nhật loại nào tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy cạo râu Panasonic để sử dụng hoặc tặng người thân, bạn bè thì đây là những mẫu máy được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, bạn có thể tham khảo và chọn mua:

  • Đầu tiên. Máy cạo râu Panasonic ES-RT36-S451 (Truy cập >> https://websosanh.vn/may-cao-rau-panasonic-pacr-es-rt36-s451/1128931651/so-sanh.htm để tìm nơi bán sản phẩm gần nhất và rẻ nhất)
  • 2. Máy cạo râu Panasonic ES6850 (Truy cập >> https://websosanh.vn/may-cao-rau-panasonic-es6850/1266430225/so-sanh.htm để tìm nơi bán sản phẩm gần nhất và rẻ nhất)
  • 3. Máy cạo râu Panasonic PACR-ES534DP527 (ES534) (Truy cập >> https://websosanh.vn/may-cao-rau-panasonic-pacr-es534dp527-xanh/555612402/so-sanh.htm để tìm nơi bán sản phẩm gần nhất và rẻ nhất)
  • 4. Máy cạo râu Panasonic ES3832P (Truy cập >> https://websosanh.vn/may-cao-rau-panasonic-es3832p/1369784268/so-sanh.htm để tìm nơi bán sản phẩm gần nhất và rẻ nhất)
  • 5. Máy cạo râu Panasonic ES-ST2N-K751 (Truy cập >> https://websosanh.vn/may-cao-rau-panasonic-es-st2n-k751/910872259/so-sanh.htm để tìm nơi bán sản phẩm gần nhất và rẻ nhất)

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời