Máy ảnh Canon PowerShot G5 X Mark II có gì đặc biệt? Khi nào bày bán? Giá bao nhiêu?

Máy ảnh Canon PowerShot G5 X Mark II có gì đặc biệt? Khi nào bày bán? Giá bao nhiêu?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Các tính năng của Canon PowerShot G5 X Mark II

Canon PowerShot G5 X Mark II là mẫu máy ảnh nhỏ gọn Cao cấp với cảm biến 1 inch, zoom quang 5x, tiêu cự 8.8-44mm tương đương tiêu cự 24-120mm trên cảm biến fullframe, kính ngắm bật lên, màn hình cảm ứng có thể nghiêng đa góc, lấy nét nhanh và có thể quay video 4K. Hình thức Máy ảnh canon Điều này vừa được công bố vào tháng 7 năm 2019, là một sự thay thế cho PowerShot G5 X 3 năm tuổi và đã có những điều chỉnh về thiết kế để làm cho nó gần gũi với người dùng hơn so với dòng RX100. Một số cải tiến của nó bao gồm:

  • G5 X Mark II đã được làm lại, thành một khối đồng nhất tương tự như G7 X hay G9 X thay vì sử dụng thiết kế kiểu SLR truyền thống như G5 X. Tuy nhiên, G5 X Mark II vẫn có EVF. . Kính ngắm này được ‘giấu’ trong thân máy và khi sử dụng sẽ bật lên, có kích thước 0,39 inch, 2,36 triệu điểm ảnh. Thiết kế này sẽ phù hợp với những nhiếp ảnh gia muốn có một chiếc máy ảnh thật sự nhỏ gọn, tiện lợi mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

canon powershot g5 x mark ii

  • Màn hình LCD có thể nghiêng 180 độ giúp việc quay phim, chụp ảnh selfie hay vlog trở nên đơn giản hơn, độc đáo hơn từ nhiều góc độ lạ.
Top MOD >>>  Điện thoại Samsung Galaxy S10 có thiết kế như thế nào ? Giá thành dự kiến là bao nhiêu ?

canon powershot g5 x mark ii

  • Ống kính zoom của G5 X Mark II được kéo dài từ 100mm đến 120mm. Con số 20mm tuy không quá nhiều nhưng cũng giúp cho việc chụp ảnh, quay phim linh hoạt hơn. Ngoài ra, khả năng phóng đại của PowerShot G5 X Mark II cũng được cải thiện so với người tiền nhiệm, từ 0,24x lên 0,47x, giúp tăng kích thước chủ thể trong các bức ảnh tầm gần.

canon powershot g5 x mark ii

  • Sau nhiều phiên bản PowerShot G, Canon đã trang bị cho G5 X Mark II cảm biến Stacked CMOS thay vì BSI, kích thước cảm biến vẫn là 1 inch và độ phân giải 20MP nhưng truyền tải dữ liệu sẽ nhanh hơn. Kết hợp với bộ xử lý DIGIC 8, G5 X Mark II có thể quay video 4K ở 25-30p, FHD 120p hoặc quay ở tốc độ cao 30 khung hình / giây ở chế độ chụp liên tục RAW (20 khung hình / giây ở định dạng JPEG).

canon powershot g5 x mark ii

  • Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm giao diện Menu được cải tiến, tương tự như EOS series, cài đặt Wi-Fi mới và đơn giản hơn.

canon powershot g5 x mark ii

  • Pin không phải là điểm mạnh Máy ảnh điều này. Với một lần sạc đầy, nó chỉ có thể chụp 230 bức ảnh với màn hình LCD và 180 bức ảnh với EVF. Tuy nhiên, G5 X Mark II hỗ trợ sạc qua cổng USB-C nên việc khắc phục tình trạng thiếu pin cũng dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng sạc dự phòng chứ không còn phụ thuộc vào nguồn điện như trước.
Top MOD >>>  So sánh điện thoại Sony Xperia Z5 và Samsung Galaxy S6 Edge+

Khi nào Canon PowerShot G5 X Mark II chính thức được bán ra? Bao nhiêu?

Mẫu máy ảnh compact Canon PowerShot G5 X Mark II sẽ sớm có mặt trên thị trường Việt Nam vào tháng 8 năm 2019. Giá bán của nó dự kiến ​​là 899 USD (khoảng 20 triệu đồng).

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.