Marshall Monitor II ANC: Âm thanh sống động và loại bỏ tiếng ồn!

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế và chất lượng hoàn chỉnh Marshall Monitor II ANC

Đây là những tai nghe vòng kín lớn mà bạn có thể đeo trên tai cả ngày. Tai nghe rất mềm và không va chạm với kính. Bên ngoài của trường hợp được cho là giống như da, rất thành công về mặt trực quan, nhưng bạn có thể cảm thấy quá nhiều nhựa khi chạm vào. Và đó là điểm yếu duy nhất của bản dựng. Bên trong hộp, bạn sẽ tìm thấy một miếng vải màu xám, đáng ngạc nhiên là không được bổ sung bởi các dòng L và R. Bạn phải tìm thấy chúng ngay trên cây cầu trên cùng, điều này có vẻ hơi khó xử.

Marshall Monitor II ANC

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận ra các cạnh bên trái và bên phải hoàn toàn an toàn trong tích tắc: tai nghe bên phải có cần điều khiển bằng đồng không thể nhầm lẫn, hướng vào ngón tay cái, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó bằng cách chạm vào. Tuy nhiên, nếu không, tai nghe rất cân xứng, ngược lại sử dụng sản phẩm đầu tiên sẽ không phù hợp chút nào.

Các giá đỡ nhà ở được làm bằng kim loại, cũng như khớp nối chúng với đầu cầu, cũng được làm bằng kim loại. Nhưng ở điểm tiếp xúc với đầu, tất nhiên nó được đệm mềm. Nó có thể không phải là da thật, mà là chất liệu nhân tạo. Nhưng tôi phải nói thêm rằng cả bên trong mềm mại và bên ngoài giống như da đều rất thoải mái khi chạm vào. Miếng đệm không kéo tóc và không quá rộng, vì vậy đầu không bị đổ mồ hôi nhiều dưới nó. Tôi cũng thích một chút áp lực hơn để tai nghe giữ tốt trên đầu. Tuy nhiên, áp lực không gây khó chịu và hoàn toàn tương ứng với tai nghe nhét trong mềm.

Việc gắn hộp đựng phi truyền thống có nghĩa là tai nghe rất nhỏ gọn. Bạn có thể xoay chúng quanh cổ với ốp lưng hướng lên trên hoặc bạn có thể dễ dàng xoay chúng về phía vai. Hộp đựng cũng có thể được gấp lại, vì vậy khi mang nó, bạn có thể chỉ cần xếp chồng các hộp lên nhau hoặc bạn có thể cuộn tai nghe thành một quả bóng theo đúng nghĩa đen.

Top MOD >>>  So sánh tai nghe Redmi Airdots S và Redmi Airdot phiên bản tiêu chuẩn

Marshall Monitor II ANC

Tất nhiên, lợi ích của phạm vi định vị lớn của hộp đựng là sự thoải mái, vì tai nghe dễ dàng thích ứng với mọi hình dạng đầu. Bạn sẽ sử dụng túi denim đi kèm để mang theo và trong gói hàng, bạn cũng sẽ tìm thấy cáp sạc USB-C và cáp giắc cắm 3.5mm, dạng xoắn. Cả hai đầu nối đều được tìm thấy ở vị trí của chúng trên điện thoại bên trái ở phía dưới, bên cạnh một đèn LED màu, sẽ cho bạn biết trạng thái sạc pin, v.v.

Chỉ riêng tai nghe đã nặng 320 g, nhưng tôi thừa nhận rằng tôi cảm thấy nhẹ hơn nhiều. Việc xây dựng hoàn toàn không cồng kềnh, nhưng việc sử dụng nhiều kim loại có thể dễ dàng nhận ra. Tai nghe sử dụng bộ chuyển động 40mm thông thường, dẫn đến cáp xoắn. Về tay nghề và cấu tạo, tôi có thể chỉ ra một điều về chiếc tai nghe, đó là bề mặt của phần vỏ ngoài trông quá nhựa. Nếu không, tôi chỉ có những lời khen ngợi.

Tính năng – Điều khiển

Cần điều khiển bên phải chủ yếu dùng để điều khiển. Giữ nó để bật / tắt tai nghe, một lần nhấn tạm dừng, cuộn lên và xuống để điều chỉnh âm lượng, di chuyển ngang để bỏ qua / tua lại bài hát. Nó thực sự đơn giản, chỉ cần một chút luyện tập và cảm xúc. Khi bạn có tai nghe, bạn sẽ không hoàn toàn rõ ràng về vị trí cần đẩy để di chuyển lên. Tất cả những gì bạn phải làm là hơi nghiêng nó (ví dụ như đẩy nó lên và sang phải) và tai nghe sẽ không phản hồi. Nhưng như tôi đã nói, sau một vài ngày sử dụng, nó sẽ tự nhiên đến với bạn.

Hai nút còn lại nằm ở nơi chân đế kết nối với vỏ, nghĩa là ở phía sau, để bạn có thể lấy nó ra bằng ngón tay cái. Một vị trí hơi độc đáo, nhưng một lần nữa bạn có thể tìm thấy nó một cách mù quáng. Trên điện thoại bên phải, bạn sẽ cảm nhận được Nút M, có thể lập trình: hoặc kích hoạt trợ lý kỹ thuật số hoặc bạn có thể chuyển qua ba bộ cân bằng đặt trước. Mọi thứ, bao gồm cả bộ chỉnh âm, đều được thiết lập trong ứng dụng di động. Và ở trường hợp bên trái, bạn sẽ tìm thấy nút ANC, chỉ với một lần nhấn ngắn sẽ bật ANC hoặc lắng nghe xung quanh. Nhấn và giữ để tắt ANC. Bạn có thể chọn lại cường độ ANC và cường độ giám sát trong ứng dụng.

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LED Sony 32R300E: Nhỏ gọn nhưng đáp ứng tốt nhu cầu giải trí công nghệ cao

Ứng dụng này có sẵn cho Android và iOS và về cơ bản chỉ giải quyết cài đặt của các nút và sau đó là những việc nhỏ như bật và tắt âm thanh đi kèm, chẳng hạn như khi bạn đạt đến âm lượng tối đa hoặc khi bạn tắt tai nghe. Không còn nữa trong ứng dụng và nó không thực sự quan trọng. Sau cùng, khi bạn đặt ANC, bộ lắng nghe và bộ chỉnh âm một cách hiệu quả, bạn không cần nó trong ứng dụng nữa.

Chất lượng âm thanh của Marshall Monitor II ANC

Trước khi bắt đầu bài phát biểu của mình, tôi phải khen ngợi ANC, hoạt động rất tự nhiên, mặc dù nó chủ yếu làm giảm tần số thấp hơn. Nó không có cạnh tranh hàng đầu, nhưng nó trên mức trung bình. Lời khen thứ hai tập trung vào chất lượng nghe và tai nghe, micrô hoạt động đầu tiên và về mặt này, tai nghe có thể được so sánh với, chẳng hạn như Jabra Elite 85h hoặc Bose NC 700. Thời lượng pin đã nêu là 30 giờ có thể đạt được trong điều kiện sử dụng bình thường, nhưng tôi thường xuyên hơn trong khoảng 26 giờ, vì đá không nghe được ở âm lượng trung bình. Thật là ngạc nhiên khi chỉ sử dụng SBC codec, mặc dù tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không biết nó lần đầu tiên nghe nói. Vì vậy tai nghe tái tạo âm thanh gốc rất tốt. Độ cao thiếc và sự đổi màu giọng nói điển hình không diễn ra ở đây và codec SBC giữ kết nối tuyệt vời ngay cả ở những nơi ồn ào.

Marshall Monitor II ANC

Tôi thích âm thanh thô ráp và khó nghe như thế nào. Tai nghe loại bỏ các âm trung thấp hơn và thêm khá cụ thể vào một số âm cao, tạo ra âm thanh sắc nét, tuyệt vời cho guitar, rock, metal, blues và thậm chí cả nhạc punk. Có lẽ các tác phẩm kinh điển và nhạc jazz không phù hợp với tôi nhất trong bối cảnh này, nơi các cao độ có thể quá mạnh, nhưng tai nghe không có vấn đề gì với hiệu suất của các thân máy lớn. Đừng hiểu sai ý tôi, tai nghe sẽ phát được bất cứ thứ gì và phần lớn sẽ giúp bạn giải trí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận tâm 100% thì bạn phải là người yêu đàn hơn. Rất nhiều thứ có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng bộ cân bằng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Top MOD >>>  Top 3 cuốn sách tâm lý học tình yêu hay nhất ai cũng nên đọc dù chỉ một lần

Bạn cũng biết tập trung vào các công cụ thực sự hơn là đồ điện tử. Tai nghe kéo guitar bass một cách cẩn thận, nhưng những cú sốc điện tử bùng nổ không rõ ràng. Tai nghe hoạt động tốt đáng ngạc nhiên trong giọng nói, khi giọng nói bị mất đi độ sắc nét và giọng nói có thể nổi bật hoàn toàn. Thậm chí sau vài giờ nghe, tôi không cảm thấy mệt khi nói. Và tôi cũng ngạc nhiên về độ hay của phim, lời thoại hoàn toàn dễ hiểu và hiệu ứng vừa phải.

Monitor II ANC là một tai nghe rất tốt có thể cung cấp hầu hết mọi thứ. Nhưng khi bạn diện chúng đúng chất liệu, chúng sẽ trở thành những chiếc tai nghe xuất sắc khiến họ hài lòng không kém.

Phần kết

Tai nghe rất tốt. Kết cấu linh hoạt đủ chắc chắn để mang theo và đồng thời cũng thoải mái cho những chuyến đi dài. Do giá cả, Marshall Monitor II ANC dám đụng độ với các thương hiệu lâu đời trong phân khúc mà lỗi lầm không được tha thứ và họ đang làm tốt. Việc kiểm soát có thể diễn ra theo thói quen, nhưng trong giây lát, nó sẽ đi vào máu của bạn. Tôi thích một ứng dụng di động đơn giản nhưng đồng thời phải cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh hiệu suất của tai nghe.

Nhưng đối với tôi, điểm nhấn tuyệt đối là âm thanh. Là một “trâm anh thế phiệt” lâu đời, tôi có một điểm yếu đối với Marshall, chủ yếu là do công ty quá đặc biệt, quá khác biệt so với phần còn lại của thị trường. Chúng có chất âm riêng, đó là lý do khiến nhiều người phải mê mẩn.