Màn hình cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone có thể sẽ bị Apple khai tử

Màn hình cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone có thể sẽ bị Apple khai tử

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Theo thông tin mới nhất trong chuỗi cung ứng điện thoại iPhone của Apple, gã khổng lồ công nghệ Cupertino đang chuẩn bị tung ra hàng loạt thông báo mới, trong đó có kế hoạch giới thiệu loa thông minh HomePod giá rẻ. AirPods thế hệ thứ hai mới, và đáng chú ý nhất là kế hoạch loại bỏ tính năng áp màn hình “3D Touch” trên tất cả các mẫu. điện thoại Iphone Ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, rõ ràng 3D Touch đã bị Apple khai tử trên chính chiếc iPhone 6,1 inch sắp được ra mắt vào tháng 9 năm nay, sở dĩ có câu chuyện này là vì, Apple muốn hạ giá bán của iPhone 6,1 inch xuống mức thấp nhất có thể, và để làm được điều đó, hãng đã phải hy sinh một số thứ không cần thiết như: màn hình OLED, camera kép, khung thép và nguyên khối. đặc biệt là công nghệ màn hình cảm ứng 3D Touch.

Màn hình cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone có thể sẽ bị Apple khai tử vào năm 2019
Màn hình cảm ứng lực 3D Touch đã xuất hiện từ khi iPhone 6S ra mắt

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015 đến nay, màn hình cảm ứng 3D Touch không thể hiện được nhiều ứng dụng thực tế mà còn trở thành vật gia tăng độ dày đáng kể trên thân iPhone kể từ thế hệ. điện thoại iPhone 6s quay lại sau.

Top MOD >>>  2 cách khắc phục sự cố chai pin trên một con điện thoại

Ngoài ra, nguyên nhân khiến gã khổng lồ Apple muốn loại bỏ màn hình 3D Touch một phần là do vấn đề chi phí khi việc liên tục cải tiến tính năng để cạnh tranh với các thương hiệu Android đã khiến giá điện thoại iPhone trong những năm qua. Gần đây tăng vọt. Táo khuyết sẽ tập trung vào các tính năng mới, đơn giản và thiết thực hơn, giúp giảm chi phí và tăng giá điện thoại. IPhone giá rẻ đi.

Đối với AirPods thế hệ thứ hai và HomePod mới, các nhà phân tích dự đoán thế hệ tiếp theo của AirPods 2 sẽ được phát hành cùng với mẫu này. điện thoại IPhone mới sẽ được tổ chức vào tháng 9, trong khi HomePod giá rẻ sẽ được tung ra thị trường chậm nhất vào cuối năm 2018.

Tham khảo bài viết trên: idropnews.com

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *