Mách nhỏ những điều cần lưu ý với máy giặt Electrolux EWP85752

Mách nhỏ những điều cần lưu ý với máy giặt Electrolux EWP85752
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mặc dù máy giặt Electrolux EWP85752 được nhiều bà nội trợ khen ngợi về khả năng giặt sạch và tiết kiệm nước. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều dòng máy giặt Electrolux giá rẻ khác, Electrolux EWP85752 bị phàn nàn là chạy quá ồn khi quay (do vẫn sử dụng công nghệ truyền động dây curoa cũ). Để tránh tình trạng máy hoạt động quá ồn ào cũng như tăng hiệu quả giặt giũ và độ bền cho máy, người dùng cần lưu ý khi lắp đặt máy.

Cài đặt nó vào đúng nơi

Máy giặt nên được đặt trên bề mặt phẳng, khô ráo. Không đặt máy giặt trong phòng tắm, những nơi ẩm ướt hoặc dưới mưa. Hơi ẩm làm hỏng vỏ máy, hỏng mạch điện, hỏng lớp cách điện và gây điện giật. Để máy giặt tránh xa các nguồn nhiệt, chất dễ cháy, ăn mòn vì chúng sẽ gây hư hỏng nặng cho máy giặt. Không đặt máy giặt trên giá có bánh xe, điều này có thể gây thương tích hoặc hỏng máy do rung động.

Không tự ý thay đổi kết cấu máy

Việc tự động thay đổi cấu trúc của máy có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường, nặng nhất có thể gây thương tích cho người sử dụng, điện giật hoặc hỏa hoạn.Sử dụng ổ cắm điện tiêu chuẩn và an toàn

Không sử dụng ổ cắm có lớp cách điện bị hỏng hoặc ổ cắm bị lỏng. Không dùng chung nhiều thiết bị điện với cùng một ổ cắm, việc tiếp xúc không tốt của một thiết bị nào đó có thể gây cháy nổ, nguy hiểm. Không bẻ cong hoặc bẻ cong dây điện có thể gây hư hỏng, cháy hoặc điện giật. Chú ý khi vệ sinh máy giặt phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Top MOD >>>  Tủ lạnh Panasonic chính hãng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2017?

Không tự ý thêm đồ khi máy đang chạy

Mặc dù máy giặt Electrolux EWP85752 có chức năng tự động ngắt khi mở cửa nhưng khi máy đang hoạt động trong bất kỳ trường hợp nào bạn cũng không nên cho thêm đồ vào lồng giặt vì khi máy đang hoạt động sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của bạn. nhúng tay vào đó. trong thùng giặt.

Nếu máy ồn quá, hãy sử dụng thủ thuật sau

Một số người phàn nàn rằng khi bóp, Electrolux EWP85752 bị rung lắc dữ dội, ngay cả khi để chân vẫn bị rung. Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ giúp giảm thiểu tình trạng này, máy giặt Electrolux có 3 con vít Phi 10-12 ở mặt sau của máy để giữ cho lồng giặt không bị va đập trong quá trình vận chuyển. Sau khi vận chuyển xong, bạn phải Tháo 3 vít này và cố định chân máy trước khi rửa. Nếu không, bạn sẽ nhảy lên nhảy xuống như một con ngựa đang nhảy bằng hai chân sau.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.