Lý do bạn nên mua bình nóng lạnh Rossi

Lý do bạn nên mua bình nóng lạnh Rossi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bình nóng lạnh Rossi thương hiệu

Là công ty thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành, bình nóng lạnh Rossi là một trong những sản phẩm có nhiều nơi bán nhất trên thị trường hiện nay và độ phủ cao trên toàn quốc, bạn ở tỉnh thành nào cũng được. dễ dàng tìm mua bình nóng lạnh Rossi.

Các gia đình khi có nhu cầu tìm hiểu về bình nóng lạnh chất lượng cao hay bình dân có thể yên tâm sử dụng bình nóng lạnh Rossi. Bình nóng lạnh Rossi là sản phẩm có mức giá phù hợp nên sẽ gần gũi hơn với các căn hộ gia đình Việt.

Lý do bạn nên mua bình nóng lạnh Rossi 1

Lý do bên nên mua bình nóng lạnh Rossi

Thiết kế của bình đơn giản, đẹp và độc đáo, cấu tạo của bình nóng lạnh Rossi và cách lắp đặt cũng khá đơn giản. Tuy không phải là những sản phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng như các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu nhưng bình nóng lạnh Rossi lại có thiết kế thân thiện với người dùng Việt và giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mua bình nóng lạnh cho những gia đình có mức thu nhập trung bình.

Sự đa dạng về dung tích bình nóng lạnh và kiểu dáng kích thước bình nóng lạnh khác nhau giúp bình nóng lạnh Rossi được nhiều gia đình đón nhận và công nhận là dòng bình nóng lạnh “Quốc dân”.

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách sử dụng máy xay sinh tố Philips

Với mức giá rẻ chỉ từ 1 đến 2 triệu đồng là người dùng có thể mua được bình nóng lạnh 30 lít phục vụ cho gia đình từ 4 đến 5 người, đây là một trong những mức giá hợp lý mang lại giá trị sử dụng. Cao nhưng không đắt đối với những căn hộ chung cư hay nhà riêng cần những mẫu bình nóng lạnh công suất lớn mà giá thành lại rẻ để phục vụ cho cả gia đình nhiều thành viên.

lò sưởi rossi

Bình nóng lạnh Rossi mang đến những lựa chọn giá rẻ, cạnh tranh để người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm mà không phải băn khoăn về chất lượng, độ bền và độ an toàn của từng sản phẩm. Với các mẫu bình nóng lạnh có dung tích từ 15 lít, 20 lít, 30 lít, bình nóng lạnh Rossi mang đến sự lựa chọn cho người dùng trong gia đình nhỏ có từ 2 đến 3 thành viên đến những gia đình đông người, có nhiều người, đặc biệt có thể sử dụng bình nóng lạnh. đối với căn hộ nhiều tầng.

Sản phẩm được bảo hành 5 năm với hệ thống kiểm soát an toàn tích hợp ELCB (Chống giật); Bộ ổn định nhiệt chính xác cao; Rơ le hai cổng tự ngắt và dòng điện liền mạch chống rò rỉ đảm bảo an toàn tối ưu cho người sử dụng.

Bảng giá bình nóng lạnh Rossi cập nhật tháng 11/2019

Tên sản phẩm Hình ảnh Giá (VND)
Bình tắm nóng lạnh Rossi R15-HQ – 15 lít S 1.580.000

Bình tắm nóng lạnh Rossi R15-DI – 15 lít

Sen tắm nóng lạnh Rossi R20DI (R20-DI) - 20 lít 1.720.000

Bình tắm nóng lạnh Rossi R20HQ (R20-HQ) – 20 lít

Sen tắm nóng lạnh Rossi R20DI (R20-DI) - 20 lít 1.730.000

Bình tắm nóng lạnh Rossi R30-HQ – 30 lít

S 1.970.000

Sen tắm nóng lạnh Rossi R20DI (R20-DI) – 20 lít

S 1.990.000

Sen tắm nóng lạnh Rossi R30-DI (R30DI) – 30 lít

Sen tắm nóng lạnh Rossi R30-DI (R30DI) - 30 lít 2.150.000
Top MOD >>>  Chọn mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.