Lưu ý phong thủy máy giặt không phải ai cũng tỏ tường

Lưu ý phong thủy máy giặt không phải ai cũng tỏ tường
(Lichngaytot.com) Dưới đây là một số mẹo phong thủy đặt máy giặt mà gia chủ cần lưu ý để tránh tiền mất tật mang, hại sức khỏe mà không hiểu lý do.
Ngày nay, máy giặt đã trở thành người bạn thân thiết của các gia đình khi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Nhưng mọi người chỉ để máy giặt ở nơi thuận tiện cho mình mà không để ý đến việc phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình như thế nào.

Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy máy giặt bạn cần chú ý:

– Kiểm soát yếu tố nước: Nước có thể ảnh hưởng đáng kể đến tài chính và sự thịnh vượng của gia đình bạn, vì vậy đừng bất cẩn mà không chú ý đến vấn đề nước khi giặt giũ.

– Luôn đóng nắp máy giặt thường xuyên. Cũng giống như nắp bồn cầu, chúng hạn chế khí xấu thoát ra từ máy giặt và ảnh hưởng đến gia đình bạn.

– Đảm bảo nước từ vòi liên quan đến máy giặt không bị rò rỉ nếu không sẽ gây tiền mất tật mang. Nếu hư hỏng phải sửa chữa ngay.

– Nếu có phòng giặt riêng, bạn thường phải đóng cửa phòng giặt.

– Giữ vệ sinh máy giặt, lau cặn bẩn thường xuyên, lau sàn …

theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, máy giặt, đặc biệt là máy có chức năng vắt khô quần áo là vật thuộc Hỏa, Thổ, tâm thuộc Hỏa, dạ thuộc Thổ. Vì vậy, hoạt động của máy giặt có thể ảnh hưởng đến dạ dày và tim mạch của con người. Nếu ai đó bị đau bụng, anh ta nên kiểm tra vị trí của máy giặt.

Nhưng với những gia đình có điều kiện, bận rộn thì không thể không sử dụng máy giặt. Do đó, hãy khởi động máy giặt khi trong nhà không có người ốm.

Lưu ý về vị trí của máy giặt

Đặt máy giặt ở đâu là tốt nhất?

Đặt máy giặt trong nhà chuẩn phong thủy ở đâu? Có thể đặt máy giặt ở sân phơi sẽ giúp bạn dễ dàng phơi quần áo ngay sau khi giặt mà không tốn nhiều công sức mang vác.

Đồng thời, việc đặt máy giặt ở nơi đón được nhiều ánh sáng như khu vực phơi đồ sẽ giúp cho nơi đây luôn khô ráo, dễ dàng di chuyển, giúp mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi bước vào không gian này. . Tuy nhiên, nếu bạn đặt máy giặt ở những nơi như vậy thì phải thiết kế mái che để đảm bảo an toàn và độ bền cho máy giặt.

Top MOD >>>  Bảng giá máy hút bụi Electrolux cập nhật tháng 11/2017
Nếu vợ chồng thuộc mạng Mộc thì nên đặt máy giặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam (thuộc hành Mộc).
Đặt ở hướng Nam: Hướng Nam thuộc Hỏa, nhà vệ sinh là Âm Hỏa, có tác dụng hỗ trợ nhau giúp gia đình hòa thuận.
– Nếu nhà có vợ chồng trẻ thì không nên đặt máy giặt ở các hướng Tây Bắc, Tây Nam.
– Nếu vợ chồng sinh con trai thì không nên đặt máy giặt ở các hướng Đông, Tây Bắc, Tây Nam.
– Nếu ở hai vợ chồng, hai con trai thì nên đặt máy giặt ở các hướng Đông, Đông Bắc.
– Nếu vợ chồng có con gái thì không nên đặt máy giặt ở các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam.
– Nếu hai vợ chồng và hai con gái hoặc một trai một gái thì phải đặt máy giặt ở hướng Nam, Đông Nam.
– Nếu một trong các thành viên trong gia đình bị bệnh dạ dày và bệnh tim, tốt hơn hết là không nên sử dụng máy giặt.
có rất nhiều tiền để tiết kiệm tiền

– Đặt máy giặt ở bức tường bên trái của ngôi nhà.

Theo phong thủy, tứ phương của đình là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ. Một gia đình yên ấm và thịnh vượng phải có khả năng tự cân bằng. Khi gia chủ đặt máy giặt ở bức tường bên trái sẽ giúp Thanh Long tốt hơn, có tác dụng tích cực đến sức khỏe và tài lộc của gia đình bạn.

Tường bên phải nhà là hướng Bạch hổ, sẽ bất lợi cho gia chủ. Tướng bên trái là Thanh Long sinh lợi, là điềm lành cho gia chủ.

Lưu ý khi đặt ở những vị trí khác trong nhà

Đặt máy giặt trong phòng tắm / nhà vệ sinh

Nhà tắm và nhà vệ sinh là hai khu vực khá ẩm thấp, khi đặt máy giặt tại đây, nước có thể ngấm vào ổ điện của máy giặt khiến máy giặt nhanh hỏng, chập cháy, nổ.
Về mặt phong thủy, hành Thủy của phòng tắm / nhà vệ sinh ít nhiều gây ra xung khắc với hành Hỏa của máy giặt trong quá trình hoạt động. Đặc biệt là phòng tắm / nhà vệ sinh có trường khí xấu, sự di chuyển của máy giặt sẽ phát tán khí xấu ra các phòng xung quanh. Từ đó, gây ra xung đột khiến tài lộc khó vào nhà, công việc làm ăn của bạn khó tiến lên phía trước.
Nếu trong trường hợp không còn chỗ nào khác để đặt máy giặt, bạn nên tìm cách ngăn cách giữa nhà tắm, khu vệ sinh và khu giặt để không làm giảm tuổi thọ của máy giặt.

Nếu môi trường ở đây được giữ sạch sẽ, khô ráo và máy giặt không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nước thì có thể đặt máy giặt. Để tránh ẩm ướt và không khí tù đọng, hãy bật quạt hoặc mở cửa sổ.
Nếu khó chuyển đi nơi khác thì nên đóng kín cửa phòng tắm, dù không có máy giặt cũng nên đóng thường xuyên.

Máy giặt trên ban công

Nhiều người cho rằng đặt máy giặt ngoài ban công sẽ tốt hơn nhưng sự thật thì ban công không thích hợp để đặt rác và đồ đạc.
Nếu bắt buộc phải đặt máy giặt trong phòng sinh hoạt chung, bạn nên đặt máy giặt ở góc Đông Nam hoặc góc Đông của ban công để giảm thiểu “xung sát”, giúp thu hút nhiều tài lộc vào phòng, nhà.

Đây được coi là điều cấm kỵ. Ban công không thích hợp để đặt những vật dụng, đồ đạc không mong muốn. Nếu đặt máy giặt ngoài ban công sẽ cản ánh sáng vào nhà, không có lợi cho việc lưu thông không khí và ánh sáng nên không tốt cho sức khỏe.
Tuy nhiên, nếu không còn sự lựa chọn nào khác, gia chủ cần lưu ý đặt máy giặt ở góc Đông Nam hoặc Đông của ban công để hạn chế tối đa “xung sát”.
Vị trí đặt máy giặt đúng phong thủy sẽ đem lại sự thuận hòa và tài lộc cho gia đình bạn
Tóm lại, vị trí đặt máy giặt theo phong thủy hợp lý cần khô ráo, thông thoáng và không xung khắc với các phương vị hỏa của ngôi nhà, không ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của phòng ngủ, phòng đọc sách.

Máy giặt trong nhà bếp

Theo phong thủy, máy giặt mang hành Thủy còn bếp lại mang hành Hỏa, khi hai yếu tố này đặt quá gần nhau sẽ gây ra xung khắc, khiến gia đạo khó yên, tiền bạc rủng rỉnh. thua lỗ, và công việc làm ăn không thuận lợi.
Tuy nhiên, bếp là nơi Hỏa khí phát triển mạnh, có Thủy khí trong bếp sẽ giúp ngũ hành ở đây được cân bằng và hài hòa, vì vậy bạn có thể đặt luôn một chiếc máy giặt ở đây.
Do đó, nếu bạn không còn sự lựa chọn nào khác, muốn đặt máy giặt trong phòng bếp tốt về phong thủy thì nên chọn vị trí cách xa khu vực nấu nướng và luôn giữ cho máy giặt sạch sẽ, không nên để quần áo bừa bãi xung quanh nơi giặt giũ. cỗ máy.
Bạn nên đặt máy giặt ở nơi rộng rãi, thông thoáng, không ảnh hưởng đến các hoạt động cần sự yên tĩnh trong nhà

Không đặt máy giặt ở vị trí Ngũ hoàng đại sát.

Năm Vận 8 (2004 – 2023), phương vị của năm ngôi sao màu vàng là hướng Tây Nam. Sách “Nguyên Hợp Hội Thông” nói: “Ngũ hoàng thổ là Đại sát, dù ở hướng sinh hay khi khắc đều phải yên, không được động”.

Top MOD >>>  6 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho các chị em văn phòng

Vị trí đặt máy giặt hợp lý về mặt phong thủy nên tránh phạm vào ngũ hoàng vì máy giặt chạy bằng điện, có dòng điện chạy qua. Ngoài ra, máy giặt còn có từ trường, tĩnh điện, âm thanh… xảy ra trong quá trình hoạt động. Nếu đặt máy giặt ở vị trí treo như vị trí Ngũ hoàng sẽ kích thích hung khí, hình thành sát khí.

Tùy theo hướng và vị trí thiết kế của các phòng mà xác định đúng vị trí của sao Ngũ Hoàng trong nhà theo năm tháng. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các kiến ​​trúc sư hoặc các nhà xây dựng am hiểu về phong thủy.

Minh Nguyen (Tổng hợp)

  • Lễ hội Qixi là ngày nào – Nghe thì quen nhưng không phải ai cũng rõ
  • Lưu ý đặt máy tính phù hợp với phong thủy
  • Đặt máy giặt phù hợp với phong thủy
  • Đặt máy giặt ở đâu chuẩn phong thủy?
  • Cách đặt máy giặt theo phong thủy, đọc ngay kẻo lỡ
  • Phong thủy ban công tốt nhờ 3 lưu ý nhỏ
  • Những lời dạy của Đức Phật về cách làm người không phải ai cũng hiểu
  • Những niềm tin phong thủy sai lầm mà không phải ai cũng biết

phong thủy

xem thêm

Xuất hành đầu năm 2022: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng nào, giờ nào thì tốt?
Xuất hành đầu năm 2022: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng nào, giờ nào thì tốt?
Muốn trưng bày tượng hổ vào năm 2022 thì phải biết, không dễ đâu.
Muốn bày tượng hổ năm 2022 phải biết nếu không sẽ dễ “rước hổ vào nhà”.
Bật mí những loại cây may mắn để trong phòng khách ngày Tết, xông nhà
Bật mí những loại cây may mắn để trong phòng khách ngày Tết, xông nhà
Mẹo Phong Thủy Tăng Vận May, Giảm Vận Hạn Hiệu Quả Cho 12 Con Giáp Năm Nhâm Dần 2022
Mẹo Phong Thủy Tăng Vận May, Giảm Vận Hạn Hiệu Quả Cho 12 Con Giáp Năm Nhâm Dần 2022
Đồ họa thông tin: Màu sắc phù hợp với gỗ, được sử dụng đúng cách để kích hoạt vận may!
Đồ họa thông tin: Màu sắc phù hợp với gỗ, được sử dụng đúng cách để kích hoạt vận may!
Năm sắp hết, hãy tìm hiểu cách trang trí phòng khách cuối năm để xua đuổi những điều xui xẻo trong năm qua
Năm sắp hết, hãy tìm hiểu cách trang trí phòng khách cuối năm để xua đuổi những điều xui xẻo trong năm qua
Top MOD >>>  Nằm mơ thấy con chạch là số mấy? Là điềm báo gì?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.