Lưu ý để chọn cốc nguyệt san tốt nhất hiện nay

Lưu ý để chọn cốc nguyệt san tốt nhất hiện nay
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chọn thương hiệu uy tín

Đầu tiên, để mua được sản phẩm chất lượng tốt thì việc lựa chọn thương hiệu uy tín trên thị trường là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần làm.

Thương hiệu cốc kinh nguyệt nào mà bạn hay nghe nhắc đến: cốc kinh nguyệt Lincup, cốc nguyệt san Sibell, hay Claricup, Mtcup … Trong số rất nhiều thương hiệu, bạn nghe và thấy thương hiệu nào nhiều nhất. Xung quanh việc các thành viên trong gia đình sử dụng loại nào nhiều nhất, được coi là thương hiệu nổi tiếng và uy tín.

Bạn nên tránh xa những thương hiệu không được biết đến và ít thấy trên thị trường. Đặc biệt ít người quan tâm sử dụng, bạn cũng nên chú ý.

Chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp

Chọn một chiếc cốc có thiết kế phù hợp
Chọn một chiếc cốc có thiết kế phù hợp

Nhìn chung, các sản phẩm cốc nguyệt san đều có thiết kế gần như giống nhau. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu đều có thiết kế chi tiết riêng.

Ví dụ như cốc kinh nguyệt Lincup có thiết kế kích thước khá dài, đường kính nhỏ, phần đuôi được thiết kế khá ngắn theo hình giọt nước, có màu trắng, miệng cốc được thiết kế khá dày, mịn và thoát khí. lỗ thông hơi. xung quanh miệng cốc. Có độ bám chắc vào thành âm đạo nên hạn chế tốt hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều.

Trong khi cốc kinh nguyệt Claricup có thiết kế với phần đuôi cốc khá dài, còn phần thân ngắn với đường kính lớn hơn. Phần miệng cốc cũng được thiết kế khá mỏng, mịn, khá phù hợp với những người lần đầu sử dụng cốc nguyệt san

Top MOD >>>  Cách nhận biết đệm bông ép chính hãng bền đẹp và không bị xẹp lún

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác với kiểu dáng, chiều dài và đường kính, màu sắc khác nhau nên để chọn được loại phù hợp bạn cũng cần chú ý đến thiết kế chi tiết của cốc kinh nguyệt. bạn quan tâm.

Lưu ý chọn cốc mềm nhưng vẫn đảm bảo độ mở tốt

Các bạn nam mới bắt đầu sử dụng cốc nguyệt san thường sẽ có xu hướng chọn loại cốc mềm, để đảm bảo dễ sử dụng mà không gây tổn thương cho bản thân. Tuy nhiên, để làm tốt nhiệm vụ của mình, cốc nguyệt san cần đủ mềm để không làm bạn khó chịu mà vẫn đảm bảo độ mở tốt khi đi vào âm đạo. Nếu cốc quá mềm, bạn sẽ khó mở hết ra âm đạo và không hứng được dịch kinh, gây ra hiện tượng kinh nguyệt bị rò rỉ khá bất tiện.

Chọn sản phẩm với kích thước phù hợp

Hầu như trên thị trường, các nhãn hiệu cốc nguyệt san đều có ít nhất 2 size, cũng có loại 3-4 size cho bạn lựa chọn. Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp của cốc kinh nguyệt ở trên, bạn cần chọn đúng kích thước cốc. Để chọn được size cốc phù hợp bạn cần căn cứ vào các yếu tố về ngày sinh, độ tuổi, chiều cao. Đây là những yếu tố bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp.

Top MOD >>>  Các mẫu bếp ga mini tốt nhất hiện nay nên mua và sử dụng

Chọn đúng kích cỡ cốc giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn và tránh nguy cơ rò rỉ. Giúp cốc nguyệt san được sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất mà không gây khó khăn cho bạn.

Chọn địa chỉ mua uy tín

Bạn đã tham khảo những lưu ý trên nhưng cần chốt lại một lưu ý cuối cùng là vô cùng quan trọng đó là chọn địa chỉ uy tín để mua. Với công nghệ làm giả, làm nhái tinh vi như hiện nay, việc bạn mua phải hàng giả, hàng nhái là điều không thể tránh khỏi. Nhưng tác hại của việc sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng thì không cần nói bạn cũng hiểu nó ảnh hưởng đến sức khỏe của mình như thế nào.

Vì vậy bạn cần chọn địa chỉ uy tín trên thị trường để chọn mua sản phẩm. Đảm bảo đó là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.