Lựa chọn xe đẩy cho những gia đình sinh đôi trở lên

Lựa chọn xe đẩy cho những gia đình sinh đôi trở lên

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Bạn đang cảm thấy lúng túng khi phải chọn quần áo cho các bé sinh đôi của mình. Thường thì quần áo và đồ đạc bạn sẽ phải nhân với số lượng trẻ sơ sinh mới mua. Tuy nhiên, không phải đồ đạc nào bạn cũng có thể mua với số lượng lớn như vậy, chẳng hạn như xe đẩy. Bạn nghĩ sao nếu bạn sinh đôi hoặc sinh hai bé gần nhau và bạn muốn đưa chúng đi chơi cùng một lúc. Bạn sẽ chọn bế một em bé và một em bé trong xe đẩy hoặc mua hai xe đẩy để tạo cho mỗi bé một không gian riêng.

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa vì các nhà sản xuất xe đẩy đã thiết kế những mẫu xe đẩy có thể chứa cùng lúc hai, ba trẻ trở lên, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa trẻ đi chơi. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại xe đẩy này.

Xe đẩy nhiều vị trí liền kề.

Xe đẩy Joovy Scooter X2

Xe đẩy Joovy Scooter X2

Các bé sẽ có cùng một không gian nhìn khi đi qua một vị trí nào đó trong chuyến đi chơi (không phải bé ngồi sau nhìn bé ngồi trước). Hầu hết các mẫu ô tô đều có ghế hơi ngả ra sau để bé dễ dàng nằm ngủ và quan sát xung quanh. Ngoài ra, những chiếc xe này có các tab liên kết để hai trẻ em ngồi cạnh nhau được an toàn. Tuy nhiên, với những chiếc ghế được thiết kế dành cho hai hoặc ba trẻ trở lên sẽ chiếm khá nhiều diện tích, khó đi qua những không gian hẹp.

Top MOD >>>  Similac Isomil IQ - sữa công thức dành cho trẻ bất dung nạp

Bạn có thể tham khảo xe đẩy Joovy Scooter X2. Hiện chiếc xe đẩy hai vị trí này có giá khoảng 200 USD

Xe đẩy nhiều vị trí

Xe đẩy Kolcraft Universal Express Rider

Xe đẩy Kolcraft Universal Express Rider

Xe đẩy trẻ em đa tư thế là một món đồ hoàn hảo cho các bà mẹ thành thị. Xe đẩy phía trước và phía sau được thiết kế hẹp như xe đẩy hàng một vị trí. Một số mẫu xe đẩy còn được thiết kế như hai chỗ ngồi trên ô tô, vì vậy bạn có thể bỏ qua các kiểu ghế liền kề mà chuyển sang kiểu song song trước sau. Tuy nhiên, xe đẩy phía trước và phía sau cũng có những nhược điểm. Xe đẩy nhiều vị trí phía trước và phía sau thường nặng hơn và chỉ có hàng ghế sau mới có thể ngả hoàn toàn. Ngoài ra, khi sử dụng loại ghế này sẽ có trẻ cảm thấy không hài lòng khi ngồi sau.

Bạn có thể tham khảo xe đẩy Kolcraft Universal Express Rider. Hiện tại, chiếc xe đẩy hai vị trí này có giá khoảng 140 USD

Xe đẩy chạy bộ đa tư thế

Bob Sport Stroller Stroller Duallie

Bob Sport Stroller Stroller Duallie

Nếu bạn đang mơ ước giảm cân sau khi mang thai bằng cách đi bộ hoặc chạy bộ thường xuyên thì một chiếc xe đẩy chạy bộ là phù hợp với bạn. Trên thực tế, những chiếc xe này rất cần thiết vì nếu bạn muốn giảm đau lưng khi vận động, bạn luôn có thể điều chỉnh tay cầm cho phù hợp. Đối với người đi bộ, xe đẩy có bánh trước giúp bạn dễ dàng di chuyển. Với những mẹ thích chạy nhảy thì mẫu xe đẩy 1 bánh phía trước sẽ giúp mẹ định hướng đúng khi chạy nhảy và xử lý tình huống tốt hơn.

Top MOD >>>  Bỉm Beffy's có tốt không ? Giá có đắt không ?

Bạn có thể tham khảo xe đẩy Bob Sport Utility Stroller Duallie. Hiện trên thị trường, chiếc xe đẩy hai vị trí này có giá khoảng 519 USD.

Xe đẩy nhiều vị trí siêu nhẹ

Xe đẩy Maclaren Twin Triumph

Xe đẩy Maclaren Twin Triumph

Bạn nghĩ rằng xe đẩy càng nhiều vị trí thì trọng lượng của nó càng tăng. Nhưng bạn sẽ thấy nghịch lý khi sử dụng xe đẩy đa năng siêu nhẹ vì thực tế một số xe đẩy đôi chỉ nặng khoảng 9,5 kg. Đặc biệt với thiết kế tay cầm 1 vị trí giúp bạn dễ dàng vận chuyển. Đừng lo lắng, những chiếc xe đẩy này dù nhẹ nhưng không có nghĩa là không đủ sức nuôi những đứa con thân yêu của bạn.

Bạn có thể tham khảo xe đẩy Maclaren Twin Triumph. Hiện trên thị trường chiếc xe đẩy hai vị trí này có giá khoảng 275 USD.

Minh Huong

(Theo thebump)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời