Lợi ích của thiết kế 3 mặt trên điều hòa máy lạnh tam diện Samsung là gì?

Lợi ích của thiết kế 3 mặt trên điều hòa máy lạnh tam diện Samsung là gì?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế hình tam giác ở trên máy lạnh Không chỉ mang đến cái nhìn mới của người dùng về cấu tạo dàn lạnh điều hòa mà nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng làm lạnh, độ bền và khả năng tiết kiệm điện của điều hòa. Vậy thiết kế ba cạnh trên máy lạnh Samsung mang lại những lợi ích gì cho người tiêu dùng?

Thiết kế hình tam giác trên máy lạnh

thiết kế hình tam giác trên máy điều hòa Samsung

Máy lạnh hình tam giác có bề mặt hút gió rộng hơn

Thiết kế hình tam giác độc đáo đã cho phép Samsung thiết kế lại bề mặt hút gió ở phía trên rộng hơn so với các hãng khác. Diện tích bề mặt hút gió đã tăng lên đến 139% so với các máy lạnh thông thường khác của hãng.

Điều này cho phép máy điều hòa Samsung có thiết kế hình tam giác với khả năng hút nhiều không khí và lọc bụi hơn. Có nghĩa là lưu thông không khí làm mát nhanh hơn.

Máy lạnh hình tam giác có khả năng làm lạnh nhanh hơn

Với thiết kế hình tam giác trên máy lạnh, quạt gió bên trong được thiết kế lớn hơn tới 122% cho phép thổi gió mạnh và xa hơn, góp phần làm lạnh nhanh hơn. Có thể nói đây là một trong những tính năng đáng giá nhất trên máy lạnh Samsung mà ít hãng có thể so sánh được.

Lợi ích của thiết kế hình tam giác trên máy điều hòa Samsung

Lợi ích của thiết kế hình tam giác trên máy điều hòa Samsung

Top MOD >>>  Đánh giá máy giặt Electrolux EWF10744 có tốt không? 5 lý do nên mua

Bộ ba điều hòa làm mát rộng hơn

Vì không gian miệng lớn hơn tới 154%, nó cho phép máy có đủ chỗ để đẩy không khí ra cùng một lúc, so với chiếc quạt lớn của nó. Số lượng cánh đảo gió cũng được tăng lên theo tỷ lệ giúp khuếch tán gió từ nhiều góc độ cho khả năng tỏa hơi lạnh đều khắp phòng ở nhiều vị trí.

Do đó, những chiếc điều hòa Samsung hình tam giác có khả năng làm lạnh diện rộng tốt và hơn hẳn những chiếc điều hòa có cùng công suất với thiết kế hình hộp chữ nhật thông thường.

xem thêm Có những dòng điều hòa samsung ba mặt nào

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *