Lợi ích của bình nóng lạnh Ariston Wifi là gì ?

Lợi ích của bình nóng lạnh Ariston Wifi là gì ?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ngày nay, không chỉ các hãng máy lạnh đang cố gắng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng bằng cách trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại cho thiết bị của mình mà các hãng máy lạnh cũng vậy. . Đặc biệt, việc vòi hoa sen có chức năng Wi-Fi giúp việc điều khiển và sử dụng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Dưới đây là những lợi ích bạn có thể nhận được khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston Wifi trong gia đình:

1. Tiết kiệm thời gian, có nước nóng chờ tắm mọi lúc mọi nơi

Rõ ràng là phải bật vòi hoa sen nóng lạnh trước khi tắm 5 – 15 phút, trong lúc đợi nước nóng xong làm việc khác rồi quên để nước nguội thì tự động bật lại rất tốn điện. . Hoặc đợi quá lâu bạn sẽ quên mất ý định đi tắm và để sáng hôm sau. Điều đó sẽ không xảy ra nữa khi bạn không cần bật pin bằng công tắc thông thường mà có thể điều khiển pin từ xa bằng điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng và bật Wi-Fi.

Giả sử bạn muốn đi tắm ngay sau giờ làm và đi ăn tối với bạn bè, thì ngay trước khi tan sở, bạn có thể bật điện thoại thông minh và bật máy sưởi trước. Về phần mở cửa là có nước tắm luôn rất nhanh chóng và tiện lợi.

2. Nhiều tính năng hơn máy nước nóng thông thường

Không chỉ có nước nóng tức thì như các loại bình nước nóng thông thường, khi sử dụng Ariston Wifi bạn sẽ có thể:

  • Xem ngay thông số của bình mà không cần phải leo trèo ở mọi ngóc ngách của máy.
  • Cập nhật tất cả các trạng thái an toàn cho người dùng.
  • Tiết kiệm 25% năng lượng với tính năng bật / tắt bồn tắm thông thường.
  • Hẹn giờ tự động từ xa, hẹn giờ đun nước nóng hàng ngày với báo cáo năng lượng tiêu thụ qua ứng dụng Aqua Ariston Net
  • Thông báo cho điện thoại thông minh của bạn khi nước nóng đã sẵn sàng với nhiệt độ mong muốn, dễ dàng kiểm soát và điều khiển
    Lợi ích của Ariston Wifi là gì?
    Lợi ích của Ariston Wifi là gì?

3. Kiểm soát nhiều thiết bị khác nhau

Với ứng dụng điều khiển Bình tắm nóng lạnh Ariston Wifi trên điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng một điện thoại để điều khiển nhiều thiết bị khác nhau, không cần phải bật tắt 3 hoặc 5 bình nóng lạnh ở mỗi tầng.

Đồng thời, một chiếc vòi sen tắm nóng lạnh Ariston cũng có thể được điều khiển thông qua nhiều thiết bị điện thoại thông minh khác nhau. Từ đó, các thành viên trong gia đình có thể cài đặt ứng dụng điều khiển trên điện thoại thông minh của mình và tự do điều khiển mà không cần phải sử dụng chung một công tắc.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời