Loạt sản phẩm mới của Asus tại MWC 2014

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cùng với PadFone mini và ZenFone là giao diện người dùng ZenUI cũng lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng.

Fonepad phiên bản mới

Loạt sản phẩm mới của Asus tại MWC 2014

Fonepad 7 LTE (số model ME372CL) là chiếc phablet 7 inch tích hợp công nghệ truyền thông không dây tốc độ cao LTE với chức năng gọi điện. Máy được trang bị vi xử lý Intel Atom Z2560 1.6GHz công nghệ siêu phân luồng, màn hình độ phân giải cao với công nghệ tấm nền IPS.

Một phiên bản khác là Fonepad 7 (ME175CG), máy có màn hình HD IPS và chạy chip Intel Atom Z2520 xung nhịp 1.2GHz, chức năng kết nối 3G giúp tăng hiệu quả sử dụng cũng như duyệt web và kết nối. Gọi điện video và xã hội mượt mà, dễ dàng.

Điện thoại ZenFone. loạt điện thoại

Loạt sản phẩm mới của Asus tại MWC 2014

Dòng ZenFone có sẵn với các phiên bản màn hình từ 4 đến 6 inch và có nhiều màu sắc khác nhau. ZenFone được thiết kế với màn hình Corning Gorilla Glass 3 với khả năng chống xước và độ bền ấn tượng.

Các dòng sản phẩm ZenFone đều được tích hợp công nghệ chụp ảnh PixelMaster. ZenFone 5 và 6 cũng có khả năng chụp ảnh thiếu sáng thông minh với khả năng tự động điều chỉnh hoạt động của camera, tận dụng các điểm ảnh lân cận, tăng độ nhạy sáng lên đến 400% và độ tương phản. lên đến 200% và kết quả là người dùng có thể “chụp” những khung hình chất lượng mà không cần đèn flash.

Top MOD >>>  Tổng hợp những studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

PadFone mini và PadFone phiên bản mới

Loạt sản phẩm mới của Asus tại MWC 2014

PadFone mini là thiết bị đa chức năng độc đáo kết hợp ưu điểm nhỏ gọn của một chiếc điện thoại thông minh và màn hình lớn có thể tháo rời như một chiếc máy tính bảng. Bao gồm một điện thoại thông minh 4 inch kết hợp hoàn hảo với một máy tính bảng 7 inch nằm gọn trong lòng bàn tay, PadFone mini cho phép người dùng thoải mái mở rộng màn hình tương tác và sạc điện thoại cùng lúc.

Với vi xử lý Intel Atom Z2560 Công nghệ siêu phân luồng Intel, bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB, PadFone mini có cấu hình và thư viện lưu trữ cần thiết để lưu và vận hành các ứng dụng. cho điện thoại và máy tính bảng. Máy hỗ trợ kết nối hai SIM.

PadFone phiên bản mới.

PadFone phiên bản mới.

PadFone mới là điện thoại thông minh 5 inch Full HD với công nghệ truyền dữ liệu tốc độ cao LTE và có thể dễ dàng chuyển đổi thành máy tính bảng Full HD 10 inch. Máy sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ tốc độ 2.2GHz, được trang bị camera 13MP công nghệ PixelMaster.

ZenUI – Giao diện thông minh và thân thiện

Giao diện ZenUI

Giao diện ZenUI

ZenUI đi kèm với 2 tính năng mới – What’s Next và Do It Later để giúp người dùng quản lý thông tin dễ dàng hơn. “What’s Next” phân loại và ưu tiên hiển thị những thông tin hữu ích và quan trọng nhất cho người dùng ngay trên màn hình khóa, màn hình chính và trong phần “Thông báo”, chẳng hạn như các cuộc hẹn sắp tới, tin nhắn cuộc gọi mới, cuộc gọi nhỡ từ những người gọi “VIP”, tiếp theo thông tin thời tiết điểm đến, v.v.

Top MOD >>>  Top 10 laptop tốt nhất có giá dưới 12 triệu đồng

Trong khi đó, tính năng “Do It Later” giúp người dùng tập trung vào các công việc hiện tại mà không quên những việc quan trọng khác tiếp theo. Nếu người dùng đang bận soạn email và nhận được cuộc gọi đến, người dùng có thể từ chối và nhấn một nút trên màn hình để chọn lời nhắc gọi lại sau.

Theo dantri.com