Loại máy giặt nào tốt nhất cho bạn ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ngày nay, khi máy giặt đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều gia đình thì thị trường máy giặt cũng trở nên vô cùng phong phú với nhiều thương hiệu, mẫu mã, tính năng và giá cả khác nhau. Làm sao để chọn được chiếc máy giặt tốt nhất cho gia đình là điều mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy giặt tốt nhất cho gia đình mình. Sau đây là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua máy giặt:

1. Nhu cầu giặt giũ

Bạn cần đánh giá nhu cầu giặt giũ của mình, bạn sẽ giặt bao nhiêu hộp quần áo mỗi tuần? Nếu bạn đang sống với một gia đình lớn hoặc đang có ý định thành lập một gia đình trong tương lai gần, hãy xem xét một máy giặt có công suất tải lớn. Với khối lượng giặt lớn hơn mức cần thiết, bạn có thể linh hoạt hơn trong việc giặt giũ cũng như có thể dễ dàng giặt những đồ quá khổ như chăn, ga, túi ngủ,…

Nếu quần áo của bạn chủ yếu là vải mềm, lụa, tơ tằm, v.v., hãy cân nhắc sử dụng máy giặt có chu trình mô phỏng quá trình giặt tay của con người.

Bạn thường có nhiều quần áo bẩn như đồng phục thể thao? Nếu câu trả lời là có, thì máy giặt có chu kỳ giặt dài hơn sẽ giúp chúng luôn sạch sẽ. Ngược lại, nếu bạn có xu hướng giặt những loại quần áo chỉ hơi bẩn thì máy giặt có chế độ giặt nhanh là lựa chọn phù hợp.

2. Thời gian dự kiến ​​sử dụng máy giặt

Hãy cân nhắc lựa chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu của bạn

Hãy cân nhắc lựa chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu của bạn

Top MOD >>>  So sánh điều hòa Gree và điều hòa Galanz nên mua loại nào?

Bạn định sử dụng chiếc máy giặt sắp mua trong bao lâu? Nếu bạn mua nó cho một ngôi nhà mà bạn sẽ bán trong vài năm tới, có lẽ bạn sẽ không muốn chi hơn 10.000 đô la cho một chiếc máy giặt.

3. Không gian nhà bạn

Bạn đang sống trong ngôi nhà nào? Đó là một biệt thự rộng rãi, một căn hộ hoặc một căn hộ nhỏ với không gian hạn chế. Bạn cần căn cứ vào không gian sống của mình để chọn mua máy giặt phù hợp. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm không gian xung quanh, bạn nên mua những chiếc máy giặt có kích thước nhỏ, gọn.

Ngoài ra, trong trường hợp phòng giặt của gia đình bạn ở tầng hầm và không có đủ ánh sáng, bạn có thể thích máy giặt có giao diện điều khiển ánh sáng hơn. Nếu đó là một căn phòng gần phòng ngủ, bạn sẽ thích một chiếc máy giặt hoạt động êm ái.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua máy giặt mới để có được sự hài lòng trong quá trình sử dụng.

Hà Trang

Theo goodhousekeeping.com