Loa vi tính Microlab FC 730 5.1 – Âm thanh mạnh mẽ như trong rạp hát

Loa vi tính Microlab FC 730 5.1 – Âm thanh mạnh mẽ như trong rạp hát
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Hãng Microlab không chỉ sản xuất loa 2.1 cho máy tính mà còn có cả những mẫu 5.1 với nhiều cài đặt để nghe nhạc, xem phim.

Hệ thống Microlab FC 730 bao gồm một loa siêu trầm (subwoofer), một loa trung tâm, các loa vệ tinh và một bộ khuếch đại. Loa siêu trầm của bộ này gấp rưỡi loa vệ tinh. Kích thước của nó là 259 x 241 x 280 mm. Thiết kế của loa trung tâm và các loa vệ tinh tương tự như loa siêu trầm. Hộp ampli đứng và thanh mảnh, mặt trước là núm tăng giảm âm lượng, nút nguồn và phím chuyển chế độ. Mặt sau của ampli có hệ thống giắc cắm 5.1 và 2.1 để kết nối với loa siêu trầm, trung tâm và vệ tinh.

Mặt sau của ampli có hệ thống giắc cắm 5.1 và 2.1 để kết nối với loa trầm trung tâm và các loa vệ tinh.

Mặt sau của ampli có hệ thống giắc cắm 5.1 và 2.1 để kết nối với loa trầm trung tâm và các loa vệ tinh.

Tay cầm điều khiển từ xa của loa được thiết kế nhỏ, nhẹ với các phím tắt, mở, cắt chỉnh tùy chỉnh từng bộ phận của loa cũng như cân bằng âm thanh.

Điều khiển từ xa tiện lợi của Microlab FC 730 5.1.  Loa

Điều khiển từ xa tiện lợi của Microlab FC 730 5.1. Loa

Bên cạnh thiết kế tiện dụng, âm thanh siêu lớn của Loa Microlab FC 730 5.1 chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Âm thanh lớn, âm trầm to nhưng không bị đứt quãng, âm cao rõ ràng: Âm thanh không màu, vị trí chính xác và độ phân giải cao với công nghệ Microlab eAirbass. Âm trầm mạnh mẽ với độ sâu tự nhiên, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc với độ sâu và âm cao một cách trọn vẹn nhất. Âm treble hài hòa để tăng thêm độ trong và hài hòa cho bản nhạc.

FC 730 có thêm loa trung tâm nên khi xem phim, người nghe có thể cảm nhận rõ ràng giọng hát. Các hiệu ứng như âm nhạc hoặc tiếng súng, tiếng gõ và tiếng kẹt, v.v. được truyền qua loa vệ tinh. Với các bản nhạc giao hưởng, âm thanh rộng, hòa quyện, các lớp không bị trộn lẫn. Với những bản nhạc có nhiều âm trầm như dance, pop, hiệu ứng đặc trưng của loa sử dụng thùng gỗ được phát huy ngay lập tức. Microlab FC 730 với công nghệ EAirbass (tái tạo và tăng cường hiệu ứng âm trầm) cho âm thanh lớn và tiếng trống mạnh mẽ, sôi động.

Top MOD >>>  Đánh giá Tivi LED Samsung UA48H5100 (UA-48H5100) - "phiêu" cùng chất lượng

Trong quá trình thử nghiệm với các bản giao hưởng, âm vang rộng, kèn, bộ gõ và dây hòa quyện, tạo ra các lớp nhưng không trộn lẫn. Trong khi đó, với những làn điệu dân ca Việt Nam hay những bài hát có nhiều nhạc cụ Trung Quốc lại nhẹ nhàng nhưng ấm áp.

Thuộc dòng loa 5.1 với tổng công suất 84W cho chất lượng âm thanh vô cùng mạnh mẽ. Loa siêu trầm 24W mang đến âm thanh đầy đủ để bạn không bỏ lỡ một chi tiết nào. Bốn loa vệ tinh với tổng công suất 48W cho phép tái tạo âm thanh trong trẻo, rõ ràng, trung thực nhưng âm thanh không bị lẫn. Cùng với đó là bộ khuếch đại âm thanh rời có điều khiển ở mặt trước vừa tiện lợi vừa khuếch đại âm thanh cho âm thanh mạnh mẽ như rạp hát.

Loa siêu trầm tái tạo âm thanh trầm.

Loa siêu trầm tái tạo âm thanh trầm.

Nhận xét chung khi nghe bộ loa 5.1 này là chất lượng tốt so với các hệ thống cùng tầm giá.

Việc sử dụng FC 730 tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần kết nối theo hướng dẫn. Bật nguồn và kết nối nó với máy tính, TV, đầu đĩa hoặc thậm chí là máy nghe nhạc. Điều khiển từ xa phản hồi nhanh, nhưng người dùng mới phải mất một chút thời gian để làm quen với các phím.

Hệ thống này có dây dẫn dài nên có thể sử dụng với các phòng nghe lớn.

Top MOD >>>  So sánh điều hòa không khí Sunhouse và máy lạnh Aqua: giá rẻ có đồng nghĩa với "đểu"?

Microlab FC 730 5.1 có mặt trên thị trường từ năm 2008 nhưng nó vẫn được người tiêu dùng lựa chọn cho đến ngày nay. Chỉ với mức giá từ 1.869.000 đồng đến 2.621.000 đồng, bạn có thể thưởng thức âm thanh trong trẻo nhưng mạnh mẽ như trong rạp hát với bộ loa Microlab FC 730 5.1.

sợi tổng hợp

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.