Loa máy tính laptop bị nhỏ tiếng phải làm sao?

Loa máy tính laptop bị nhỏ tiếng phải làm sao?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhiều máy tính, đặc biệt là laptop dù bạn đã bật hết âm lượng nhưng âm thanh phát ra vẫn rất nhỏ, nguyên nhân của tình trạng này là do phần mềm âm thanh của laptop có vấn đề.

Dưới đây, Vzone sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý tình trạng loa laptop, máy tính nghe nhỏ không rõ.

Vấn đề của loa máy tính nhỏ là Windows của bạn bị thiếu hoặc trình điều khiển card âm thanh bị trục trặc. Card âm thanh được tích hợp sẵn trên mainboard của máy tính, đây là phần cứng giúp máy tính xử lý âm thanh, để hệ điều hành và phần cứng giao tiếp được với nhau thì cần một phần mềm phù hợp. giúp họ hiểu nhau, đó là tài xế.

Sửa loa máy tính nhỏ

Bước 1. Truy cập: http://www.realtek.com.tw/downloads

loa im lặng

phải làm gì nếu loa im lặng

Bước 2. Chọn Codec âm thanh độ nét cao (Phần mềm).

loa im lặng

Bước 3. Tại trang tải xuống trình điều khiển, chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn rồi tải xuống. Có 2 phiên bản: 32 bit và 64 bit thông dụng, 32 bit dành cho máy tính có ram 2 GB trở xuống, 64 bit là ram 4gb trở lên. Chung cư Rivera park Hà Nội. Vui lòng bấm vào phiên bản như hình dưới đây.

Top MOD >>>  Hình ảnh trên tay chính thức của Samsung Galaxy Note 10+ lộ diện

loa im lặng

Bước 4. Sau khi tải, cài đặt và thiết lập lại máy tính là bạn đã khắc phục được lỗi loa nhỏ trên máy tính.

Thông thường, khi loa máy tính bị nhỏ là lỗi do thiếu driver của Realtek, bạn chỉ cần cài đặt Realtek theo hướng dẫn trên là có thể khắc phục được lỗi loa nhỏ trên máy tính của mình, tuy nhiên Realtek chỉ là trình điều khiển âm thanh mặc định thôi nhé các nhà sản xuất. thường tích hợp các công nghệ vào loa của mình như Laptop HP là Beats, Laptop Acer là Dolby, Laptop Asus là SonicMaster. Bạn có thể vào trang chủ của nhà sản xuất để tải phiên bản phù hợp với thiết bị của mình

Hi vọng với những thông tin này bạn có thể tìm được cách xử lý tình trạng loa máy tính, laptop phát ra quá ít âm thanh.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *