Loa di động cao cấp Klipsch Heritage The Sixes

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sixes là đôi loa giá sách Tích hợp bộ khuếch đại bên trong để đơn giản hóa việc phối ghép cho người dùng và giúp hệ thống có tính đồng bộ cao.

Loa di động cao cấp Klipsch Heritage The Sixes với công suất cực lớn

Loa di động Sixes được trang bị công suất khuếch đại mạnh mẽ lên đến 200W với loa treble làm bằng sừng Tractrix 25mm cho âm thanh tần số cao rõ ràng và chính xác, tạo nên một cặp loa bluetooth stereo.

Trong đó, dải trung và âm trầm được đảm nhiệm bởi một trình điều khiển trung trầm biên độ lớn, đường kính 165mm. đủ Bộ khuếch đại được tích hợp trong thùng nói ở bên phải, dẫn dây loa vào loa bên trái. Đây là loại ampli có độ ồn thấp được thiết kế dành riêng cho dòng loa không dây.

Loa di động cao cấp Klipsch Heritage The Sixes được thiết kế độc đáo với khả năng kết nối ấn tượng

Klipsch The Sixes được thiết kế để trở thành một bộ linh hoạt với kết nối không dây và kết nối trực tiếp với hầu hết mọi nguồn âm thanh. Phong cách cổ điển với lớp vỏ ngoài bằng gỗ óc chó, tạo cảm giác về một sản phẩm cao cấp và sang trọng.

klipsch the sixes

Sixes được thiết kế với khả năng kết nối đa dạng với nhiều nguồn âm thanh khác nhau. Khả năng kết nối của The Sixes có lẽ là vô song khi nó có thể kết nối Bluetooth, 3.5mm, Phono pre-amp để kết nối vinyl, RCA, USB Type B để kết nối với máy tính và Optical để kết nối với TV.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại Samsung Galaxy Core Prime và HTC Desire 526G

Loa di động cao cấp Klipsch Heritage The Sixes thân thiện với người dùng

Hệ thống âm thanh không dây Sixes được thiết kế để trở thành một bộ linh hoạt với khả năng kết nối không dây và kết nối trực tiếp với hầu hết mọi nguồn âm thanh.

klipsch the sixes

Sixes được thiết kế với công tắc chuyển đổi cho phép bạn lựa chọn giữa tín hiệu line in hoặc phono thông qua RCA. Với tùy chọn này, người dùng có thể kết nối nó trực tiếp với các bản ghi vinyl để nghe nhạc từ đĩa LP. Nó cũng có một đầu ra cho loa phụ để thêm âm trầm.