Loa bass, sub, subwoofer là gì ? Có tác dụng như thế nào ?

Loa bass, sub, subwoofer là gì ? Có tác dụng như thế nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Thùng loa hoàn chỉnh bao gồm 3 driver riêng biệt: treble, mid và bass. Tuy nhiên, không phải dàn loa nào cũng có đầy đủ 3 bộ phận như trên mà chủ yếu loa gia đình chỉ gồm 2 driver tần số cao và trung tần. Về cơ bản, cặp loa hai thành phần này cũng đảm bảo nhu cầu chơi nhạc, xem phim với âm thanh khá trong và to.

Tuy nhiên, đối với những nhạc công, và những người nói khó tính thì cần thêm một yếu tố – âm trầm.

Vậy một trình điều khiển âm trầm là gì? Nó hoạt động như thế nào?… Cùng Vzone tìm hiểu để có cho mình cái nhìn toàn diện nhất.

Loa bass là gì

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Loa bass là gì

Loa bass là gì và nó hoạt động như thế nào?

Bass, hay trình điều khiển âm trầm là thiết bị cho phép thể hiện các dải âm thanh có tần số dưới 200Hz. Đây là những âm trầm, tạo nền tảng cho hệ thống âm thanh và kích thích người nghe hơn.

Top MOD >>>  Hướng dẫn sử dụng ổ cứng SSD hiệu quả

Bass là thiết bị thực hiện âm trầm với dải trầm, âm thanh trầm và chắc. Giống như một chất dẫn, âm trầm điều phối dải âm để tạo nên một tổng thể hài hòa và hài hòa.

Có những loại loa bass nào?

Trên thực tế, có rất nhiều loại trầm với cấu tạo, mẫu mã khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng nhưng chủ yếu được chia làm hai loại chính:

– Driver bass rời trong thùng loa: đây là một bộ phận của loa thùng, giúp tạo nên một dàn âm thanh toàn dải.

– Loa siêu trầm hay loa siêu trầm (subwoofer): là loa được sử dụng đơn lẻ để tạo thành loa siêu trầm hỗ trợ dải tần cho những loa bị mất âm trầm, hoặc dàn âm thanh cần hỗ trợ âm thanh. âm thanh của âm trầm rất hiệu quả.

Loa bass rời gồm có nam châm, cục nam châm, cuộn dây, màng loa bass và khung bass. Có nhiều dòng bass với kiểu dáng khác nhau, có dòng bass đường kính lên đến 40cm thường được sử dụng cho các dòng loa công suất lớn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *