Lộ thời điểm Huawei tung ra smartphone 5G đầu tiên vào năm 2019

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhãn hiệu Điện thoại Huawei Công ty đã có kế hoạch phát triển dòng sản phẩm điện thoại di động hỗ trợ 5G mới nhất trên thị trường từ lâu, do việc phát triển dòng sản phẩm này rất khó khăn nên công ty cũng gặp khó khăn và thách thức về thời gian. thời gian đã qua. Tuy nhiên, một tin vui cho người dùng công nghệ hiện nay là chính công ty điện thoại Điều này đã chính thức công bố ngày phát hành của dòng điện thoại thông minh 5G.

Tiết lộ khi nào Huawei sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên của mình vào năm 2019
Điện thoại Huawe ngày càng cho thấy sự lớn mạnh không ngừng thông qua việc phát triển hàng loạt công nghệ mới, phát huy tối đa thế mạnh cho người dùng.

Qua đó, tại sự kiện MWC Thượng Hải mới đây nhất, Giám đốc điều hành Huawei Eric Xu mới đây đã nói rằng công ty điện thoại Điều này sẽ ra mắt chip và giải pháp mạng 5G trên điện thoại thông minh mới nhất của mình vào tháng 3 năm 2019. Điều này sẽ cho phép công ty bắt đầu tung ra điện thoại thông minh hỗ trợ 5G vào tháng 6 năm 2019. (Nguồn từ phoneArena.com)

Nhưng có một điều bất cập ở thời điểm này, trong thời gian này Huawei cũng đang có kế hoạch cho ra mắt mẫu Huawei P30 nên rất có thể chiếc smartphone này sẽ không được hỗ trợ mạng 5G vì thời gian. ngăn. Tuy nhiên, sau Huawei P30, Huawei Mate 30, được ra mắt vào tháng 10 năm 2019, nhiều khả năng sẽ được tích hợp hỗ trợ mạng di động 5G. Như vậy, nhiều khả năng thiết bị này sẽ trở thành flagship đầu tiên của thương hiệu Huawei hỗ trợ công nghệ 5G.

Top MOD >>>  Hướng dẫn xả pin laptop cho hiệu quả bền lâu

Giám đốc điều hành Huawei Eric Xu cũng nói thêm rằng mạng 5G sẽ hỗ trợ hiệu quả cho công nghệ tăng cường thực tế ảo. Mặc dù bản thân Huawei vẫn chưa tiết lộ liệu họ có kế hoạch tham gia thị trường trong thời gian tới hay không.

Nếu Huawei ra mắt điện thoại thông minh 5G vào tháng 6 năm 2019, đó rất có thể là điện thoại thông minh tầm trung. Trong khi bộ vi xử lý cao cấp hỗ trợ 5G của Huawei dự kiến ​​là Kirin 1020 thì bộ vi xử lý này sẽ có trên Huawe Mate 30.