Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của smartphone LG G6 Mini

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của smartphone LG G6 Mini

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc LG G6 Mini với thiết kế gần giống với phiên bản LG G6 tiêu chuẩn với kích thước nhỏ gọn hơn là điểm thu hút những ai muốn sở hữu chiếc điện thoại LG G6 đôi hoặc những ai muốn có. một điện thoại thông minh tương tự như LG G6 với kích thước di động hơn.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của smartphone LG G6 Mini 1

Thiết kế nhỏ với viền bezel tối thiểu trên màn hình của LG G6

Thiết kế thu nhỏ được thu nhỏ từ phiên bản tiêu chuẩn, với màn hình chỉ 5,4 inch và tỷ lệ màn hình so với thân máy dưới 80% nhưng vẫn giữ nguyên tỷ lệ màn hình so với thân máy. Hình 18: 9 tương tự G6. Điểm hấp dẫn chính từ cách tạo hình của một siêu phẩm mini kế thừa từ phiên bản smartphone khá thành công LG G6, người dùng sẵn sàng đưa ra lựa chọn nếu yêu thích phiên bản tiêu chuẩn với kích thước dễ chịu hơn.

LG G6 thiết kế mini

Máy có kích thước nhỏ gọn, cầm vừa vặn trong lòng bàn tay

Mặt lưng đen bóng, các cạnh được bo cong nhẹ tạo cảm giác cầm trên tay rất thoải mái. Chiếc smartphone LG G6 mini vẫn sở hữu những đường nét của người tiền nhiệm khi tạo viền siêu mỏng nhằm thu nhỏ kích thước và sử dụng hiệu quả phím điều khiển ảo.

Viền màn hình siêu mỏng của LG G6 mini

Viền bezel siêu mỏng trên LG6 được giữ nguyên trên G6 Mini

Top MOD >>>  Đánh giá máy chơi game Sony PS4 có tốt không? 19 lý do nên mua

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật của sản phẩm, rất có thể LG sẽ thay đổi một số chi tiết ở phiên bản Mini, hoặc cũng có thể giữ nguyên các tính năng của chiếc flagship này hoặc có nhiều thay đổi. để tạo ra sự khác biệt rõ rệt hơn về mức giá. Cũng cần lưu ý rằng G6 mini không phải là tên chính thức của máy.

Camera kép của LG G6

Cụm camera kép trứ danh vẫn sẽ có mặt trên LG G6 Mini

Với kích thước hợp lý với đại đa số người dùng sẽ là ưu điểm của LG G6 phiên bản mini, trong thời gian tới thương hiệu đình đám đến từ Hàn Quốc này sẽ tiếp tục tung ra những sản phẩm cải tiến, đáp ứng xu hướng của mọi người. tiêu dùng.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.