LG hé lộ smartphone giá rẻ LG Max màn hình 5-inch, chạy Android 5.1.1

LG hé lộ smartphone giá rẻ LG Max màn hình 5-inch, chạy Android 5.1.1
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc đã tiếp tục hé lộ thông tin về một mẫu smartphone giá rẻ sắp ra mắt trong thời gian tới. Được biết, chiếc smartphone này có tên là LG Max, hỗ trợ mạng 3G, và được bán tại Ấn Độ, sau đó đến các khu vực lân cận như Châu Âu và Đông Nam Á.

Về thông số kỹ thuật, LG Max sẽ có màn hình lớn 5 inch nhưng độ phân giải khá thấp, chỉ ở mức FWVGA (480 x 854 pixel). LG Max cũng sẽ có dung lượng RAM khá khiêm tốn, chỉ 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB – tất nhiên là có hỗ trợ thẻ nhớ để phục vụ mục đích lưu trữ ứng dụng và các tập tin ảnh, nhạc.

LG hé lộ smartphone giá rẻ LG Max màn hình 5-inch, chạy Android 5.1.1 1

Về khả năng chụp ảnh, LG Max sẽ hỗ trợ người dùng ở mức tương đối, với camera chính phía sau độ phân giải 8 MP, camera selfie phía trước độ phân giải 5 MP. Máy cũng mang đến một số tính năng hỗ trợ selfie như Gesture Shot, Selfie Flash, .. có trên dòng G của LG.

Cụ thể, tính năng Gesture Shot sẽ cho phép người dùng chụp ảnh selfie mà không cần nhấn bất kỳ nút cứng nào, trong khi Selfie Flash sẽ biến màn hình của LG Max thành một đèn flash thu nhỏ, giúp mang lại hiệu quả thiếu sáng, nhưng cũng giúp ích phần nào khi bạn chụp ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng điều kiện.

Top MOD >>>  Đánh giá laptop MSI Prestige PS42

Bên cạnh đó, LG Max sẽ chạy phiên bản nền tảng Android Lollipop 5.1.1 mới nhất, cùng với đó là hỗ trợ mạng 3G, tính năng hai SIM, giao thức như các mẫu smartphone thông thường khác. Máy được trang bị viên pin dung lượng 2540 mAh, khá dồi dào đối với một chiếc smartphone có màn hình 5 inch và độ phân giải thấp. LG Max sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là trắng, xám titan và vàng gold.

LG Max sẽ có mặt trên thị trường Ấn Độ với giá 10.990 Rupee, tương đương khoảng 3,5 triệu đồng.

Nguyên Nguyên

Theo PhoneArena

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.