Laptop Dell có những ưu và nhược điểm gì ?

Laptop Dell có những ưu và nhược điểm gì ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Dòng laptop Dell luôn chiếm thị phần lớn trên thị trường laptop hiện nay, không chỉ trong nước mà còn ở các nước khác, với số lượng hàng chục triệu chiếc laptop Dell được bán ra mỗi năm trên toàn cầu. Vậy tại sao người dùng lại tin dùng laptop Dell như vậy?

Máy tính xách tay Dell Inspiron

Máy tính xách tay Dell Inspiron. một trong những dòng laptop Dell phổ biến hiện nay

Một trong những lợi thế với máy tính xách tay Dell là hãng có khá nhiều dòng máy tính xách tay đánh vào nhiều phân khúc thị trường khác nhau để làm hài lòng mọi đối tượng người dùng. Có thể kể tên các dòng laptop Dell trên thị trường hiện nay bao gồm Dell Vostro, Dell Inspiron, Dell XPS, Dell Latitude, Dell Alienware, Dell Precision… và một dòng dành cho một đối tượng người dùng khác nhau.

Nếu bạn là một doanh nhân, bạn có thể chọn một loạt các máy tính xách tay của Dell như: Vostro, Vĩ độ, Độ chính xác. Dòng máy tính xách tay Dell Precision là dòng máy tính xách tay cao cấp nhất, được thiết kế để có thể hoạt động như một máy trạm.

Trong khi đó, các dòng laptop Dell phổ biến hiện nay bao gồm: XPS, InspironAlienware. Laptop Dell Inspiron có sự hài hòa giữa thiết kế, cấu hình và giá bán, XPS dành cho người dùng cần sự tinh tế trong thiết kế và một cấu hình mạnh. Dòng Dell Alienware luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của các game thủ hiện nay.

Top MOD >>>  Máy ảnh kỹ thuật số siêu zoom Canon Powershot SX510HS

Ưu điểm của máy tính xách tay Dell

Thiết kế tối ưu, máy kín có độ bền cao. Cấu hình mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Giá thấp so với hiệu suất của máy. Thời lượng pin tốt, chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành thấp.

Nhược điểm của máy tính xách tay Dell

Hoạt động ồn do quạt tản nhiệt hoạt động hiệu quả cao. Thiết kế cứng cáp phù hợp với nam giới. Trọng lượng nặng nên tính di động thấp. Các lỗi của máy rất khó sửa chữa và đòi hỏi kỹ thuật phải có chuyên môn.

Với những ưu nhược điểm trên chúng ta có thể thấy Dell chú trọng phát triển cấu hình của máy để đảm bảo hiệu năng tốt cho người dùng nên thiết kế không được đánh giá cao ngoài sự chắc chắn. . Hi vọng với những ưu nhược điểm trên bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi đang băn khoăn chọn mua laptop Dell.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.