Làm thế nào để trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi Asanzo?

Làm thế nào để trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi Asanzo?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sàng lọc điện thoại Trên những mẫu tivi màn hình lớn không còn là việc làm xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, mỗi dòng tivi, mỗi thương hiệu sẽ có cách triển khai riêng. Dưới đây là cách bạn có thể xem nội dung yêu thích trên màn hình điện thoại và điều khiển nội dung muốn xem ngay trên màn hình hiển thị trên màn hình lớn của tivi Asanzo:

Để có thể kết nối thành công điện thoại với tivi để trình chiếu những nội dung bạn muốn thì chiếc điện thoại thông minh bạn đang sử dụng phải có hỗ trợ phản chiếu màn hình. Để kiểm tra, bạn có thể vào phần Cài đặt để tìm kiếm, tùy từng hãng điện thoại sẽ có những tên gọi khác nhau cho tính năng này như Screen Mirroring, Image Mirroring, Miracast, Smart View …

Đối với một số điện thoại, tính năng này có thể được tích hợp ngay trên thanh tác vụ của điện thoại.

Tính năng này hiện chỉ tốt cho điện thoại Android.

Tính năng kết nối này chỉ hỗ trợ các dòng máy Smartphone chạy hệ điều hành Android mà thôi. Đối với các dòng máy Apple iPhone chưa thể sử dụng tính năng này trên Smart tivi Asanzo.

3. Làm thế nào để thực hiện trình chiếu?

Bước 1: Chuyển đến Danh sách ứng dụng của TV rồi chọn Hiển thị không dây.

Top MOD >>>  Đèn sưởi Kohn 3 bóng - 3 lưu ý nhất định phải biết khi sử dụng cho trẻ nhỏ

Bước 2: Bật Phản chiếu màn hình trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Chờ trong giây lát để điện thoại quét, sau khi thấy tên thiết bị tivi của bạn, bạn chỉ cần bấm vào đúng tên đó và đợi tivi tự động kết nối với điện thoại.

Thời gian kết nối giữa hai thiết bị này sẽ phụ thuộc vào mức độ tương thích của chúng. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể thoải mái chơi game, đọc báo, … trên màn hình lớn của Smart tivi.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *