Làm thế nào để tránh bị “sập bẫy” bởi chiêu nâng giá lên rồi hạ giá xuống của dân buôn điện máy ?

Làm thế nào để tránh bị “sập bẫy” bởi chiêu nâng giá lên rồi hạ giá xuống của dân buôn điện máy ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Năm nay, thị trường thiết bị làm mát rất sôi động bởi có một số thương hiệu khác được quan tâm thay vì những thương hiệu nổi tiếng với giá “chát” như những năm trước.

Các thương hiệu hot như Casper, iFan, … được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và yêu thích nhờ giá thành rẻ. Bên cạnh đó, các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Gree, Midea, Funiki,… vẫn được người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn.

Cập nhật thường xuyên bảng giá Vzone.vn nhận thấy nhiều nơi bán có sự thay đổi giá từ 1-2 tháng trước khi hè năm sau bắt đầu mua sắm đồ điện lạnh. Điều hòa, quạt, tủ lạnh, máy giặt, bình tắm nóng lạnh,…. các thương hiệu đều có mức giá giao động từ vài trăm đến cả triệu đồng.

Năm nay, công nghệ inverter tiết kiệm điện, tự động cảm ứng nhiệt, tự động làm sạch và khử mùi, diệt khuẩn trong không khí, … là những công nghệ được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Trong tầm giá 5 – 9 triệu, với công suất 9000btu, điều hòa 1 chiều đang là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng.

Lợi dụng tâm lý ham giá rẻ, ham khuyến mãi, thích hàng hiệu nổi tiếng, người tiêu dùng rất dễ rơi vào “bẫy mua sắm” của các đại lý bán buôn điện máy. Để tránh bị “sập bẫy” trước chiêu trò nâng giá, hạ giá của các gian thương điện máy, người tiêu dùng cần:

  • Tìm hiểu và quyết định lựa chọn một loạt các sản phẩm điện lạnh mà bạn muốn mua.
  • So sánh giá giữa các nơi bán theo đơn vị tỉnh thành
  • Cộng với khuyến mãi, trừ giá xem có bằng giá rẻ nhất thị trường hay không để làm căn cứ quyết định. Thang cơ sở bổ sung các thông tin như chăm sóc khách hàng, lắp đặt và bảo hành vì đôi khi giá rẻ không đi kèm với sự tiện lợi.
  • Nên đến tận nơi để xem máy và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua.
  • Và đừng quên cập nhật liên tục bảng giá điện lạnh mới nhất từ ​​Vzone.vn để có cái nhìn tổng quan về thị trường.
  • ….
Top MOD >>>  So sánh Tivi CRT TCL 21F9C - 21 inch và Tivi CRT Samsung Slimfit CS-21A530
Làm thế nào để tránh bị
Làm sao để không bị “sập bẫy” trước chiêu trò nâng giá, hạ giá của các đại lý bán buôn điện máy?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, trước khi mua điều hòa hay các thiết bị điện lạnh khác, người tiêu dùng nên tìm mua dòng máy phù hợp với gia đình và phù hợp túi tiền. Sau đó, khảo sát giá tại các trung tâm, siêu thị khác nhau hoặc trên cổng thông tin so sánh giá Vzone.vn để tránh bị “sập bẫy” chiêu trò nâng, hạ giá của các đại lý bán buôn điện máy. Mặt khác, để tránh tình trạng khan hàng, chờ lắp đặt quá lâu, người tiêu dùng nên tránh mua vào những thời điểm cao điểm nắng nóng.

Quạt iFan chất lượng có tốt không? Có mấy loại? Bao nhiêu ?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.