Làm thế nào để chọn được một chiếc nhẫn cưới hoàn hảo?

Làm thế nào để chọn được một chiếc nhẫn cưới hoàn hảo?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chiếc nhẫn cưới là vật vô cùng thiêng liêng và quý giá, không chỉ về giá trị vật chất mà còn về giá trị tinh thần. Vì vậy, trong phim, khi hai nhân vật chia tay, bạn sẽ hiếm khi thấy họ ký vào đơn ly hôn, thay vào đó, bạn sẽ thấy họ rút thẳng chiếc nhẫn cưới ra khỏi ngón út. Ngược lại, khoảnh khắc đẹp nhất và hạnh phúc nhất của một đám cưới, ngoài nụ hôn, chính là khi hai người trao nhẫn cưới cho nhau! Vì vậy, bên cạnh việc tìm hiểu về váy cưới, lễ cưới, tuần trăng mật, hãy học cách chọn một chiếc nhẫn cưới hoàn hảo theo đúng nghĩa?

Giới hạn các tùy chọn của bạn

Chiếc nhẫn cưới thiêng liêng là biểu tượng của hạnh phúc viên mãn

Chiếc nhẫn cưới thiêng liêng là biểu tượng của hạnh phúc viên mãn

Có rất nhiều loại và kiểu dáng nhẫn cưới khác nhau, ví dụ như kim cương, đá quý, bạch kim, vàng, vàng trắng … Đầu tiên, bạn hãy thu hẹp sự lựa chọn của mình, quyết định chọn nhẫn vàng. hoặc vàng trắng, chọn đính đá hay kim cương… Sau khi đã quyết định được một số tiêu chí, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn nhẫn cưới!

Bạn có muốn nhẫn đính hôn của mình giống với nhẫn cưới của mình không?

Ngày nay có rất nhiều người đeo cả nhẫn đính hôn và nhẫn cưới. Nếu bạn thích hai chiếc nhẫn này cùng kiểu và khác kiểu dáng thì ok, bạn sẽ khá dễ dàng chọn kiểu khác. Nhưng nếu bạn thích hai kiểu khác nhau thì hãy quyết định chọn chất liệu gì cho nhẫn cưới để nó bền và đẹp mãi với thời gian.

Top MOD >>>  5 sai lầm trong việc ăn uống của trẻ mà các mẹ thường gặp

Bắt đầu chọn nhẫn cưới sớm

Trước ngày cưới khoảng 2-3 tháng, bạn nên có ý định tìm nhẫn cưới trước vì có như vậy bạn mới không bị phân vân và bối rối. Ghé thăm các cửa hàng trang sức có uy tín và kiểm tra một số yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể tự mình tìm mẫu mã và nhờ thợ kim hoàn làm cho bạn một chiếc cặp như vậy, sẽ rất độc đáo!

Nhẫn cưới của bạn không nhất thiết phải giống hệt nhau, chỉ khác một chút cũng không sao!

Nhẫn cưới của bạn không nhất thiết phải giống hệt nhau, chỉ khác một chút cũng không sao!

Cặp nhẫn cưới không nhất thiết phải giống nhau

Đừng căng thẳng khi bạn thích bạch kim nhưng vợ / chồng bạn lại thích vàng. Không có quy tắc nào là bạn phải chọn nhẫn cưới cùng loại, cùng chất liệu hay cùng kiểu dáng. Độc đáo hơn, bạn có thể yêu cầu một thiết kế với cả hai chất liệu, nó sẽ khiến hai bạn đồng điệu hơn nữa đấy!

Lập ngân sách

Một cặp nhẫn cưới có nhiều mức giá khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều đắt tiền. Vì vậy, hãy lập ngân sách cho số tiền cả hai sẵn sàng chi cho nhẫn cưới! Trong đám cưới bạn cũng có nhiều thứ phải lo, tiệc cưới, váy cưới, ảnh cưới, tuần trăng mật… Vì vậy, hãy cân bằng chúng nhé! Thường thì một chiếc nhẫn cưới nên bằng khoảng 3% ngân sách đám cưới!

Tìm chiếc nhẫn phù hợp với phong cách của bạn

Hãy nhớ rằng bạn sẽ đeo chiếc nhẫn này hàng ngày, vì vậy tốt nhất nên chọn một chiếc sẽ giúp bạn thoải mái khi đeo nó. Nếu bạn làm việc bằng tay, hãy chọn một chiếc nhẫn đơn giản, tránh chạm khắc phức tạp, tránh đá quý. Nếu bạn là người cực kỳ năng động, hãy chọn chất liệu bạch kim, nó sẽ bền hơn rất nhiều!

Top MOD >>>  Bảng giá quạt treo tường Asia chính hãng cập nhật tháng 5/2017

Tìm một cặp nhẫn cưới thực ra không khó, chỉ cần bỏ vào đó một chút

Tìm một cặp nhẫn cưới thực ra không khó, chỉ cần bạn bỏ một chút “tâm huyết” và “công việc” vào là được!

Thử thứ gì khác

Đến cửa hàng trang sức, bạn có thể thử một vài chiếc nhẫn không có kế hoạch. Nói chuyện với một nhà tư vấn hoặc một thợ kim hoàn, họ có thể cho bạn khá nhiều lời khuyên. Có thể bạn thích một chiếc nhẫn vàng hồng hoặc một chiếc nhẫn kim cương nhưng không phải cho đôi tay của bạn!

Chọn một chiếc nhẫn không bị lỗi mốt theo thời gian

Hãy đảm bảo rằng chiếc nhẫn bạn chọn sẽ không lỗi mốt trong vòng 40-50 năm tới. Tất nhiên, không ai có thể chắc chắn, vì vậy đừng quá lo lắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chọn một trong những đơn giản là ít có khả năng sai nhất. Thậm chí, nếu bạn muốn độc đáo hơn, hay để kỷ niệm một ngày đặc biệt, bạn có thể đính kim cương hoặc khắc tên … Và, nếu cần, bạn cũng có thể đổi nhẫn cưới mới. nếu nó quá cũ chẳng hạn!

Xem xét bảo hành

Nhẫn cưới của bạn nên được làm sạch và sáng trước ngày cưới. Và bạn cũng cần phải bảo hành khi sử dụng lâu dài.

Chọn kích thước phù hợp

Không phải lúc nào ngón tay của bạn cũng giữ nguyên kích thước, thông thường trước đám cưới bạn sẽ giảm cân nên ngón tay sẽ thon gọn hơn. Nhưng cơ thể thay đổi theo thời gian, giãn nở theo thời tiết, khi bạn béo lên, gầy đi, khi sinh em bé… Vì vậy, hãy chọn size nhẫn cưới khi thể trạng của bạn ở mức bình thường nhất. Một số cửa hàng còn có dịch vụ tháo nhẫn khi cần nên bạn không cần phải chọn loại quá to hoặc quá chật nhé! Ngoài ra, hãy chọn một chiếc nhẫn vào buổi sáng (vì cơ thể bạn thường ngậm nước sau một giấc ngủ dài), sau khi tập thể dục xong (ngón tay sẽ sưng lên) hoặc khi bạn cảm thấy quá nóng hoặc quá lạnh. cấp độ!

Top MOD >>>  Cập nhật bảng giá điều hòa Daikin mới nhất tháng 3/2019

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.