Làm sao để lựa chọn và sử dụng máy giặt sấy hiệu quả nhất ?

Làm sao để lựa chọn và sử dụng máy giặt sấy hiệu quả nhất ?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy giặt sấy là đồ gia dụng ngày càng được ưa chuộng bởi nó giúp ích rất nhiều cho các bà nội trợ trong việc giặt giũ quần áo và còn được tích hợp tính năng sấy khô quần áo để luôn đảm bảo quần áo cho gia đình. Gia đình luôn sẵn sàng thơm sạch dù trong mọi điều kiện thời tiết mưa gió lâu ngày hay nồm ẩm. Tuy nhiên, khác với máy giặt, máy giặt và máy sấy có rất nhiều yếu tố cần chú ý hơn và giá thành cũng cao hơn nên khi lựa chọn bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Những mẹo sau đây để giúp bạn chọn máy giặt sấy phù hợp trước khi mua rất hữu ích và có thể giúp bạn rất nhiều khi đến cửa hàng để chọn máy giặt và máy sấy:

Máy giặt

Máy giặt

– Kiểm tra khi mở cửa máy giặt: bạn có thấy mở cửa bằng tay không, dòng máy giặt này có thể đóng mở dễ dàng không, một số dòng máy giặt không có chân để kiểm tra xem cửa máy có được không. được mở hoặc đóng gần mặt đất mà không có bất kỳ vật cản nào. Bạn cần đảm bảo rằng bạn cố gắng đóng cửa mà không gây cản trở việc nhét quần áo ra khỏi lồng giặt.

-Các mẫu máy giặt có lồng giặt lớn hơn khoảng 30 cm bằng chiều dài của tờ giấy A4 là mẫu máy đạt được hiệu quả tiện lợi khi sử dụng. Nếu bạn cố gắng đo đường kính của nó và thấy nó nhỏ hơn mức này, bạn thường sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng hàng ngày.

Top MOD >>>  5 địa chỉ mua bình lọc nước bằng sứ mua ở đâu chất lượng tại HN, HCM

– Kiểm tra bảng điều khiển máy giặt: bạn cần kiểm tra tất cả các thông số để đảm bảo bảng điều khiển hiển thị rõ ràng, không phải mất quá nhiều thời gian để đọc hay căng mắt theo dõi từng chữ. Bạn cũng nên xem các ký tự xem có ký tự nào khó hiểu không.

– Một số chức năng khác: Kiểm tra các tính năng hữu ích của máy giặt và máy sấy như hiển thị thời gian giặt và sấy còn lại, khóa trẻ em khi có trẻ nhỏ hay chương trình giặt nhanh để xử lý khi cần giặt quần áo. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc kỹ vì nhiều máy giặt và máy sấy sẽ có tính năng này với khối lượng giặt chỉ khoảng 2 kg.

– Nếu bạn sử dụng máy giặt sấy trong phòng có diện tích hạn chế và dùng chung với không gian sinh hoạt chung thì độ ồn cũng là một yếu tố đáng được quan tâm. Thường thì máy giặt sấy sẽ có tiếng ồn tương đối lớn và bạn cũng nên chọn máy sấy có độ ồn thấp hoặc ưu tiên độ ồn thấp so với các tiêu chí khác để cùng một mức chi phí bỏ ra. Bạn sẽ có được sản phẩm phù hợp và tiện lợi nhất cho nhu cầu của mình.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời