Làm sao để giữ ảnh nhạy cảm của bạn an toàn khỏi internet?

Làm sao để giữ ảnh nhạy cảm của bạn an toàn khỏi internet?

Gần đây đã nhận được thông tin về một số “được gọi là” Những bức ảnh nhạy cảm của các ngôi sao Hollywood được chia sẻ trên mạng đã tạo nên sự hoang mang cho nhiều người dùng smartphone vì hầu hết các bức ảnh selfie của chúng ta đều được chụp qua điện thoại và thường được kết nối Internet. Làm thế nào các bức tranh có thể được lưu trữ an toàn và chỉ được phân phối bởi chủ sở hữu?

Đầu tiên – nói không “nóng hơn” Nhiếp ảnh.

Đây là cách tốt nhất để có được một “nhạy cảm” Ảnh không hiển thị chút nào.

Tuy nhiên, đây cũng là phương án bất khả thi nhất. Vì chúng ta có quyền “tự sướng”, không có gì sai khi cố gắng nắm bắt những gì tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể chụp ảnh một cách an toàn và luôn tuân thủ những điều sau:

Hãy thoải mái chụp ảnh, nhưng không tải chúng lên internet

Đảm bảo rằng ảnh của bạn không được tự động đồng bộ hóa với tài khoản iCloud (đối với người dùng Iphone) hoặc Google+ (đối với người dùng Andoid) vì tin tặc có thể lấy ảnh của bạn nếu chúng ăn cắp mật khẩu của bạn. Mệnh đề. Để chắc chắn, hãy kiểm tra những điều sau:

+ Đối với người dùng iphone: vào Cài đặt -> iCloud

Đi tới Cài đặt -> iCloud” title=”Đi tới Cài đặt -> iCloud” lớp học =”lười biếng” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2014/09/06/564674/lam-sao-de-giu-anh-nhay-cam-cua-ban-an-toan-khoi-internet-1.jpg”></p>
<p style=-> Cuộn xuống và chọn Ảnh

Top MOD >>>  Top 10 địa điểm quán ăn uống nổi tiếng siêu ngon gần chợ Đà Lạt

-> Cuộn xuống và chọn Ảnh” title=”-> Cuộn xuống và chọn Ảnh” lớp học =”lười biếng” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2014/09/06/564674/lam-sao-de-giu-anh-nhay-cam-cua-ban-an-toan-khoi-internet-2.jpg”></p>
<p style=-> Tắt Luồng ảnh của tôi và Chia sẻ ảnh

-> Tắt Luồng ảnh của tôi và Chia sẻ ảnh” title=”-> Tắt Luồng ảnh của tôi và Chia sẻ ảnh” lớp học =”lười biếng” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2014/09/06/564674/lam-sao-de-giu-anh-nhay-cam-cua-ban-an-toan-khoi-internet-3.jpg”></p>
<p style=Tuy nhiên, có khả năng ảnh của bạn đã được đồng bộ hóa trước đó. Vì vậy, đừng nghĩ rằng tất cả những gì bạn phải làm là mở và xóa chúng, và chúng sẽ biến mất. Các “nhạy cảm” Hình ảnh vẫn còn đó:

Đi tới Ảnh à Kho ảnh của tôi và xóa chúng một lần nữa.

Đi tới Ảnh -> Kho ảnh của tôi và xóa chúng một lần nữa.

Đối với người dùng Android: đi tới Cài đặt -> Tài khoản -> Chọn tài khoản Google của bạn

Đối với người dùng Android: Đi tới Cài đặt à Tài khoản và chọn tài khoản Google tiếp theo của bạn

-> Sau đó hủy kích hoạt các hộp kiểm sau:

Sau đó bỏ chọn các hộp bên dưới

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể chắc chắn rằng ảnh của mình không nằm ở đâu đó trên máy tính hoặc điện thoại khác sử dụng cùng một tài khoản.

Bạn vẫn muốn lưu ảnh trong tài khoản Internet cá nhân của mình chứ?

Bạn vẫn muốn lưu ảnh trong tài khoản Internet cá nhân của mình chứ?

Nếu bạn không muốn sử dụng hai phương pháp trên, bạn cũng có thể lưu chúng vào tài khoản internet cá nhân của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ không bao giờ cung cấp hoặc chia sẻ mật khẩu tài khoản của bạn với bất kỳ ai. Mặc dù không có thông tin chính xác về tài khoản nào đã bị tin tặc tấn công, nhưng bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh hơn và bắt đầu xác thực hai bước. Nếu tài khoản của bạn được đăng nhập vào một thiết bị mới, bạn sẽ cần phải nhập mã xác minh ngoài mật khẩu đầu tiên được nhập. Mã này sẽ được thông báo đến điện thoại của bạn khi tài khoản được thiết lập. Hãy đăng nhập vào thiết bị mà bạn không biết.

Top MOD >>>  5 mẹo cực hữu ích cho người sử dụng mắt kính hằng ngày

Bạn lưu ảnh trên máy tính ở đâu?

Có thể bạn không chắc chắn nếu “nhạy cảm” Lưu ảnh trong điện thoại của bạn. Khi sao lưu chúng làm kỷ niệm trên một thiết bị khác, hãy ghi nhớ những điều sau? Nếu bạn đang sao chép nó vào máy tính, hãy cẩn thận đặt mật khẩu thư mục lưu và mật khẩu cho máy tính của bạn.

Và cuối cùng, nếu tất cả những cách trên vẫn không giúp được bạn, hãy liên hệ với cảnh sát an ninh để được bảo vệ. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng “tên là” Chụp ảnh hoặc phần mềm trò chuyện video để phô bày cơ thể của bạn. Bạn sẽ không lường trước được hậu quả sẽ tồi tệ như thế nào. Bạn có kinh nghiệm về điều này không “nhạy cảm” Vấn đề? Hãy chia sẻ với DienmayXANH.com nhé.

DienmayXANH.com

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.