Làm sao để bé yêu thích việc uống sữa mỗi ngày ?

Làm sao để bé yêu thích việc uống sữa mỗi ngày ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Có nhiều người không thích uống sữa mặc dù trên các phương tiện truyền thông cho rằng sữa có tác dụng bảo vệ xương và tăng cường sức khỏe cho con người. Những người không thích sữa thường phàn nàn về mùi vị. Tuy nhiên, đôi khi bạn không thể tránh dùng chúng vì những tác dụng mà nó mang lại. Nếu bạn ghét sữa nhưng phải uống sữa, thì một vài bước đơn giản dưới đây có thể giúp bạn uống thoải mái hơn.

Uống sữa mát. Sữa khi để tủ lạnh thường dễ uống hơn sữa để ngoài

Làm sao để bé yêu thích việc uống sữa mỗi ngày ? 1

Bạn uống loại sữa nào?

Làm sao để bé yêu thích việc uống sữa mỗi ngày ? 2

Nếu bạn đang uống sữa béo, bạn có thể kết hợp với kem và ngũ cốc. Nhiều người có thể uống một ly sữa, nhưng tốt nhất bạn nên tìm loại có hương vị mạnh hơn để uống. Bạn thậm chí có thể thử sữa đậu nành, nước cốt dừa hoặc một số vị sữa khác tùy theo sở thích của bạn.

Mùi

Làm sao để bé yêu thích việc uống sữa mỗi ngày ? 3

Bạn có thể làm giảm hương vị của nó bằng cách thêm một ít xi-rô, nước trái cây hoặc thậm chí nghiền trái cây. Sử dụng bất kỳ món ăn ngon nào bạn có thể tìm thấy trong tủ đựng thức ăn trong tủ để món ăn ngon hơn.

Cố gắng uống

Làm sao để bé yêu thích việc uống sữa mỗi ngày ? 4

Nếu hương vị của chúng cản trở việc uống của bạn, phương pháp truyền thống là bịt mũi khi uống có thể giúp giảm hương vị.

Top MOD >>>  Khăn ướt THT – Dịu êm cho làn da bé

Nhúng sữa vào thức ăn càng nhiều càng tốt. Ví dụ, bạn có thể uống với bánh mì, bánh quy hoặc ngũ cốc hấp thụ sữa dễ dàng hơn.

Làm sao để bé yêu thích việc uống sữa mỗi ngày ? 5

Mỗi lần uống một ít sữa. Khi ăn, khi ngủ, bạn có thể thêm một thìa sữa vào giống như cách bạn vừa ăn ngũ cốc yêu thích vừa tập uống sữa.

Nếu bạn uống nhanh sau đó ăn những thứ bạn thích điều này giúp bạn loại bỏ vị sữa nhanh chóng.

Thay thế. Nếu buộc phải uống sữa, bạn có thể hỏi ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng về việc chuyển sữa sang thức uống khác có tác dụng tương đương. Đậu nành, gạo, yến mạch có thể thay thế sữa để tăng cường canxi và chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày cho cơ thể.

Theo wikihow.com

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời