Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2.0 có tốt không?

Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2.0 có tốt không?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giới thiệu sản phẩm Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2.0

Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2.0 có tốt không? 1

Với chất liệu bìa cứng cao cấp, cùng với chất lượng thấu kính tốt nhất, đây là sản phẩm tốt nhất trong các loại kính thực tế ảo bằng bìa cứng. Google Cardboard 2.0 có màu đen và phiên bản trước là vàng nâu theo phong cách tông xuyệt tông đặc trưng, ​​nhiều người có thể thích phiên bản màu đen hơn vì nó trông kém nổi bật hơn phiên bản cũ nhưng lại dễ sử dụng hơn trong mọi hoàn cảnh. .

Hình hộp được thiết kế sẵn, chỉ qua 2 bước lắp ráp đơn giản là bạn có thể trải nghiệm sản phẩm mà không cần cầu kỳ phức tạp.

Khi sử dụng kính thực tế ảo Google Cardboard, người dùng sẽ được trải nghiệm những nội dung được xây dựng cho những chiếc kính thực tế ảo Google này, với hàng loạt trò chơi đa dạng và hấp dẫn nhất luôn được cập nhật.

Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2.0 có tốt không? 2

Nút cải tiến của kính thực tế ảo Google Board phiên bản mới nhất, phù hợp với mọi loại điện thoại android / iphone. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua kính thực tế ảo trong thời điểm này, Google CardBoard 2.0 là một trong những lựa chọn hợp lý nhất, mang lại hiệu quả cao và tiện lợi nhất.

Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2.0 có tốt không? 3

Kích thước kính phù hợp với các dòng máy màn hình nhỏ cho đến màn hình lớn như Iphone S6 / Samsung Note 5. Bạn chỉ cần điều chỉnh khung hộp cho vừa máy và trải nghiệm.

Top MOD >>>  3 mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng bếp từ đôi an toàn trong ngày Tết

Ưu điểm của kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2.0

Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2.0 có tốt không? 4

Dây đeo chất lượng tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng, so với các loại kính thực tế ảo khác, Google Cardboard cho thấy thiết kế tinh tế và độc đáo hơn với mức giá rẻ.

Kính hợp lý là đủ tốt để vừa vặn, chắc chắn không gây khó chịu và cũng cho phép người đeo điều chỉnh phù hợp với nhiều kích cỡ khuôn mặt, trẻ em hoặc thậm chí cả những người đeo kính.

Bạn có nên chọn kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2.0?

Kính thực tế ảo Google Cardboard khá thành công khi được giới trẻ nhớ đến, đặc biệt là thiết kế độc đáo trẻ trung, sản phẩm được sản xuất để trình chiếu nội dung 3D 2D trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành android / iphone nên có thể đáp ứng được nhu cầu của đa số người dùng .

So với các loại kính thực tế ảo khác trên thị trường, Google Cardboard phiên bản 2.0 có mức giá rất cạnh tranh, đồng thời nổi trội hơn cả về thiết kế kính hiện đại, bắt mắt và trọng lượng nhẹ. thoải mái cho người sử dụng với lớp đệm được thiết kế hợp lý.

Xem thêm: Kính thực tế ảo kết nối smartphone giá rẻ nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.