KÍNH SONG THÀNH – Tập 09 | Siêu Phẩm Cổ Trang Ngôn Tình Cực Hot 2022 | Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ

KÍNH SONG THÀNH – Tập 09 | Siêu Phẩm Cổ Trang Ngôn Tình Cực Hot 2022 | Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ

KÍNH SONG THÀNH – Tập 09 | Siêu Phẩm Cổ Trang Ngôn Tình Cực Hot 2022 | Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ➤ Subscribe my channel: ➤ Trọn bộ KÍNH CƯỜNG LỰC Lồng tiếng: ➤ Bình luận phim SONG THÀNH sẽ được cập nhật lúc 19h hàng ngày ✤ Đạo diễn: Dư Đát Kỷ ✤ Diễn viên: Lý Dịch Phong, Trần Ngọc Kỳ, Trịnh Nghiệp Thành ✤ Tóm tắt nội dung: KIẾN THỨC ĐÔNG CANH là câu chuyện bắt đầu từ bảy ngàn năm trước, khi Tinh Tôn chém đầu Hải Hoàng sau đó phong ấn Long Thần quét sạch Hải tộc, để lại loài người vĩnh viễn làm công. nô lệ. Hoàng hậu Bạch Vi bị hắn giết hại vì ngăn cản Hoàng đế Star Sun. Bảy nghìn năm sau, hậu duệ của Hoàng hậu Bạch Vi, Bạch Anh, được Hầu Thổ nhẫn chọn làm Hoàng hậu Không Đường. Cô ấy là một người có địa vị cao quý. Năm 15 tuổi, nàng phải sống một mình ở Bạch Tháp để đến năm 18 tuổi được phong làm thái tử phi. Kể từ đó, cô không được phép qua lại với bất kỳ người đàn ông nào. Ban đầu, Bạch Anh chỉ là một cô gái ngây thơ trong sáng với trái tim nhân hậu. Suốt ba năm sống một mình ở Bạch Tháp, nàng được Tô Ma vốn là người giao hàng, hậu duệ của Hải Hoàng chăm sóc, mang mối thù không đội trời chung với Khổng Tằng. Hai người dần yêu nhau, vì tình yêu mà Bạch Anh đã bất chấp sự khinh bỉ của mọi người và sự thất vọng của cha chỉ để đánh đổi mạng sống của Tô Ma khỏi người chồng tương lai của cô là Thái tử Chân Lâm của Việt Nam. Khổng Tằng, hậu duệ của Hoàng đế Tinh Tôn. Cuối cùng, Bạch Anh quyết định nhảy từ trên đỉnh cao tự vẫn trong ngày thành hôn với Chân Lâm. 100 năm sau, ba con người với ba quá khứ khác nhau tiếp tục đầu thai và gặp lại nhau. © Copyright: Huace Croton TV Vietnam © Copyright by Huace Croton TV Vietnam ☞ Don’t Reup.

KÍNH SONG THÀNH – Tập 09 | Siêu Phẩm Cổ Trang Ngôn Tình Cực Hot 2022 | Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LlAk0yk4NKo

Tags: #KÍNH #SONG #THÀNH #Tập #Siêu #Phẩm #Cổ #Trang #Ngôn #Tình #Cực #Hot #Lý #Dịch #Phong #Trần #Ngọc #Kỳ

Từ khóa: Phim Hot,phim thuyet minh ngon tinh,phim hay thuyet minh,phim bộ trung quốc,kháng nhật thuyết minh,phim cổ trang,phim ngôn tình,huace croton tv vietnam,phim hay 2022 thuyet minh,phim mới 2022,phim bộ trung quốc 2022,phim kháng nhật 2022,Mirror:A Tale of Twin Cities,kinh song thanh,kính song thành,kính song thành thuyết minh,kinh song thanh thuyet minh,lý dịch phong,trần ngọc kỳ,trịnh nghiệp thành

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.