KÍNH SONG THÀNH – Tập 01 | Siêu Phẩm Cổ Trang Ngôn Tình Cực Hot 2022 | Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ

KÍNH SONG THÀNH – Tập 01 | Siêu Phẩm Cổ Trang Ngôn Tình Cực Hot 2022 | Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ

KÍNH SONG THÀNH – Tập 01 | Siêu Phẩm Cổ Trang Ngôn Tình Cực Hot 2022 | Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ➤ Subscribe my channel: ➤ Trọn bộ KÍNH CƯỜNG LỰC Lồng tiếng: ➤ Bình luận phim SONG THÀNH sẽ được cập nhật lúc 19h hàng ngày ✤ Đạo diễn: Dư Đát Kỷ ✤ Diễn viên: Lý Dịch Phong, Trần Ngọc Kỳ, Trịnh Nghiệp Thành ✤ Nội dung: SONG SONG VUA THAN là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt. Nội dung phim kể về một cô gái tên Na Sếnh có tính cách nhiệt tình, phóng khoáng vì thoát khỏi những mưu mô, hỗn loạn của trần gian mà tìm đến nơi được mệnh danh là chốn bồng lai tiên giới – Vân Hoàng. Tuy nhiên, vùng đất từng là yêu dấu của các vị thần nay chỉ còn là tàn tích của chiến trường đẫm máu giữa các thế lực hung tàn. Tại đây cô gặp gỡ và kết bạn với nhiều người tốt cũng như trải nghiệm những câu chuyện thần kỳ. Và rồi số phận đã đưa đẩy Na Senh đến với nam chính – Chân Lâm, hoàng tử của triều đại Khổng Tước, cả hai trở thành bạn đồng hành của cô và anh cũng là người bảo vệ cô suốt đời. Tại đây, Na Sếnh đã làm được điều mà chưa ai từng làm, đó là giải trừ phong ấn của chiếc nhẫn “Hoàng Thiên” và bánh xe vận mệnh của hai người Khổng Tằng và Vân Hoàng bắt đầu quay. Cả hai người đã viết nên một câu chuyện thần thoại hay và cảm động. © Copyright: Huace Croton TV Vietnam © Copyright by Huace Croton TV Vietnam ☞ Don’t Reup.

KÍNH SONG THÀNH – Tập 01 | Siêu Phẩm Cổ Trang Ngôn Tình Cực Hot 2022 | Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=t0LqyBfEjVI

Tags: #KÍNH #SONG #THÀNH #Tập #Siêu #Phẩm #Cổ #Trang #Ngôn #Tình #Cực #Hot #Lý #Dịch #Phong #Trần #Ngọc #Kỳ

Từ khóa: Phim Trung Quốc,phim thuyet minh ngon tinh,phim hay thuyet minh,phim bộ trung quốc,kháng nhật thuyết minh,phim cổ trang,phim ngôn tình,huace croton tv vietnam,phim hay 2022 thuyet minh,phim mới 2022,phim bộ trung quốc 2022,phim kháng nhật 2022,Mirror:A Tale of Twin Cities,kinh song thanh,kính song thành,kính song thành thuyết minh,kinh song thanh thuyet minh,lý dịch phong,trần ngọc kỳ,trịnh nghiệp thành

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.