Kinh nghiệm săn hàng đúng ý trong những ngày hội giảm giá tháng 11

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Những sự kiện lớn trong ngày sale tháng 11 là gì?

Đầu tháng 11 sẽ diễn ra sự kiện khuyến mãi, giảm giá của chương trình Thứ sáu trực tuyến 2018 Tháng 11 diễn ra vào ngày 2/11/2018 với các lĩnh vực khuyến mãi giảm giá chính như điện máy – điện máy và thời trang – phụ kiện.

Sự kiện khuyến mại Online Friday tháng 11 diễn ra vào ngày 02/11/2018
Sự kiện khuyến mại Online Friday tháng 11 diễn ra vào ngày 02/11/2018

Tiếp theo, người tiêu dùng sẽ rộn ràng với các chương trình khuyến mãi giảm giá lớn trong năm Ngày độc thân 11/11 với ưu đãi giảm giá trực tiếp tại các gian hàng offline cũng như các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki, v.v.

Dấu hiệu sớm của người độc thân ngày 11/11
Dấu hiệu sớm của người độc thân ngày 11/11

Ngày 20/11 – Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng sẽ có các chương trình khuyến mãi, giảm giá đồ dùng học tập, sách vở, quà tặng …

Ngày 20 tháng 11 - Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
20/11 – Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Black Friday 2018 Việt Nam với khuyến mại giảm giá từ 50% – 70% được mong chờ nhất từ ​​đầu tháng 10 – 23/11/2018.

Black Friday 2018 Việt Nam - Giá ảo gây nhiễu thị trường hay rẻ thật?
Thứ sáu đen Thứ sáu đen 2018

Ngay sau Thứ Sáu Đen 2018 sẽ là Thứ Hai Điện Tử, ngày 26 tháng 11 năm 2018

Ngay sau Thứ Sáu Đen 2018 sẽ là Thứ Hai Điện Tử, ngày 26 tháng 11 năm 2018
Ngay sau Thứ Sáu Đen 2018 sẽ là Thứ Hai Điện Tử, ngày 26 tháng 11 năm 2018

Có thể thấy, tháng 11 rất được lòng người tiêu dùng với hàng loạt sự kiện khuyến mại lớn nhỏ cuối năm 2018. Đây là cơ hội tốt để các tín đồ Shopping thỏa sức mua sắm và săn ngay những món đồ mình cần. với một mức giá rất ưu đãi.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý 3 trở ngại có thể gặp phải sau đây:

Top MOD >>>  Máy hút bụi cầm tay có loại nào tốt giá rẻ ?

3 trở ngại khi tham gia lễ hội sale tháng 11

  • Cơ hội mua không phải lúc nào cũng là 100%: Vào những ngày sale như thế này, bạn sẽ phải cạnh tranh với hàng trăm triệu người mua sắm khác trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Trong khi đó, số lượng sản phẩm khuyến mại có hạn, nhất là đối với các thương hiệu lớn. Điều này dẫn đến cơ hội mua được món đồ mình thích sẽ thấp hơn rất nhiều.
  • Giá chiết khấu không phải là giá tốt nhất: Có những shop tăng giá rồi đợi đúng những ngày giảm giá tháng 11 mới giảm để hút khách rẻ, nhưng thực tế so với những shop khác thì có thể đắt hơn. Do đó, bạn dễ dàng nhận thấy dù họ có giảm giá 80% nhưng giá bán cuối cùng vẫn cao hơn shop sale 1%.
  • Thời gian giao hàng chậm trễ: Do lượng khách mua vào những dịp khuyến mại này rất đông nên nhiều shop bị quá tải đơn hàng dẫn đến việc đóng gói, vận chuyển bị chậm trễ nên thời gian giao hàng có thể lên đến 7-10 ngày, thậm chí các đơn hàng đường dài có thể bị chậm lên đến 14-15 ngày, đó là bình thường.

Trải nghiệm mua sắm phù hợp trong các lễ hội giảm giá tháng 11

Vậy, bạn cần làm gì để săn được hàng phù hợp trong các dịp lễ hội giảm giá tháng 11? Rất đơn giản, hãy để Vzone.vn gợi ý cho bạn ngay sau đây:

  • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết dưới đây để săn được hàng hot với giá hời: Tiền / thẻ visa / thẻ tín dụng, danh sách các mặt hàng bạn nhắm đến như quần áo trẻ em, váy, đồ chơi, iPhone XS Max, Smart TV giảm giá, … và công cụ so sánh giá Vzone.vn để biết chính xác bạn cần mua ở đâu là bất kỳ trang web hoặc cửa hàng thương mại điện tử nào.
  • Bước 2: Ngồi cả đêm để săn hàng sale: Vì các trang sale lớn thường mở bán vào khung giờ vàng, có thể là 23h59 hoặc một khung giờ nhất định, nên để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi cực hot nào, bạn phải chuẩn bị tâm lý ngồi canh cả đêm. .
  • Bước 3: Đừng tham lam hay có tư tưởng ôm đồm bởi vì trong khi bạn đang nghĩ đến việc thêm một mặt hàng vào giỏ hàng hoặc đặt hàng với số lượng lớn hơn, mặt hàng đó đã được mua.
Top MOD >>>  Có nên chọn quạt trần có đèn Panasonic F-60UFN ?

Hy vọng qua những chia sẻ kinh nghiệm săn hàng của Vzone.vn, bạn sẽ săn được nhiều ưu đãi hấp dẫn với những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình!