Kinh nghiệm mua xe máy 50cc trả góp

Kinh nghiệm mua xe máy 50cc trả góp

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mua xe máy 50cc trả góp là phương thức được nhiều người có nhu cầu mua xe máy không cần bằng nhưng không đủ khả năng chi trả số tiền mua xe tương đương. Tất nhiên, so với việc mua xe máy trả góp một lần thì mua xe máy trả góp tốn nhiều công sức và thủ tục hơn cho cả người bán và người mua.

Vậy có nên mua xe máy 50cc trả góp không? Và cần lưu ý những gì khi chọn mua xe máy 50cc trả góp? Hãy cùng Vzone tìm hiểu và cho mình câu trả lời nhé.

1. Mua xe máy 50cc trả góp ở đâu?

Hiện nay, tại tất cả các đại lý, cửa hàng kinh doanh xe máy, xe đạp điện có phân phối xe máy 50cc đều chấp nhận cho người mua theo hình thức trả góp.

Cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức tài chính, việc mua xe máy trả góp trở nên dễ dàng hơn với thủ tục đơn giản nên được nhiều người lựa chọn hình thức mua xe này.

mua xe máy trả góp

Ngoài các đại lý, nhà phân phối xe máy, hiện nay trên các kênh thương mại điện tử, một số nhà cung cấp còn cho phép người mua mua xe máy 50cc trả góp trực tuyến qua thẻ tín dụng. sử dụng.

Và người dùng cũng cần lưu ý rằng, ngay cả khi mua hàng trả góp từ 0 đồng với lãi suất 0%, người mua cũng mất một khoản gọi là phí mua trả góp. Mức phí sẽ tỷ lệ thuận với thời gian cũng như số tiền vay mua nhà trả góp.

Top MOD >>>  Xe đạp thể thao Jett giá bao nhiêu tiền?

2. Làm thế nào để mua xe máy 50cc trả góp?

Thực tế, người dùng không cần chuẩn bị nhiều thủ tục khi mua xe máy 50cc trả góp vì các cửa hàng, đại lý sẽ thực hiện mọi thủ tục mua xe trả góp.

Người mua chỉ việc mang theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe theo yêu cầu của người bán, làm thủ tục mua xe máy trả góp.

Cùng với đó, người dùng cũng nên lưu ý đến điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn thời hạn cũng như số tiền trả góp phù hợp để không tốn quá nhiều tiền cho việc mua xe trả góp.

mua xe máy 50cc trả góp

3. Những lưu ý khi mua xe máy 50cc trả góp

Tất nhiên, khi chọn mua xe máy trả góp, người mua thường không có đủ tiền để trả đồng thời số tiền đó là giá bán xe máy nên để hạn chế tối đa việc nợ thêm, trả sau không được . thì người mua cần chú ý những vấn đề sau

– Chi phí phải trả khi mua xe máy trả góp

Ngay cả khi vay trả góp 0%, bạn thường sẽ phải chịu thêm các khoản phí khác, bao gồm phí mua xe trả góp và phí giao dịch với ngân hàng.

Lưu ý rằng phí giao dịch với các ngân hàng sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng, phổ biến trong khoảng từ 0% – 3%.

+ Phí mua xe trả góp 0%:

Top MOD >>>  Tổng hợp nơi bọc dán keo xe uy tín tại Hà Nội

Đây là khoản phí bạn sẽ phải trả cho cửa hàng hoặc đại lý xe máy của mình. Phí này thường là 5% giá trị xe. Ví dụ, bạn mua xe 30 triệu đồng, bạn sẽ phải trả phí 1,5 triệu đồng.

+ Phí giao dịch với ngân hàng:

Phí này thường được áp dụng cho khách hàng vay trả góp 0% và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Phí này được thu theo chính sách của ngân hàng. Chẳng hạn, VPBank chỉ thu mức phí này 0,5%, Maritime Bank thu 3%, một số ngân hàng như ACB, BIDV không thu phí này.

– Chọn kỳ hạn trả góp hợp lý

Thông thường, thời gian trả góp càng ngắn thì giá mua xe máy trả góp sẽ càng rẻ. Cùng với đó, vay vàng càng ít tiền thì chi phí mua xe ô tô trả góp càng giảm, vì vậy tùy vào điều kiện tài chính, cũng như khả năng vay vốn của người thân mà bạn cân nhắc để lựa chọn thời hạn và số tiền vay trả góp phù hợp.

– Chọn địa chỉ mua xe máy 50cc trả góp mới uy tín.

Điều này rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng xe mà còn cả khoản vay của bạn, vì vậy các đại lý chính hãng, cửa hàng lớn uy tín trong lĩnh vực phân phối xe máy 50cc là nơi bạn nên lựa chọn nếu muốn mua xe máy trả góp.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *