Kinh nghiệm mua cặp sách tốt nhất dành cho học sinh cấp 1

Kinh nghiệm mua cặp sách tốt nhất dành cho học sinh cấp 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Không giống như các khối lớp khác, học sinh cấp 1 cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chọn mua balo. Mua một chiếc cặp tốt không chỉ giúp trẻ giảm bớt cân nặng khi đến trường mà còn góp phần giúp trẻ phát triển khung xương đúng độ tuổi. Vì vậy, khi mua balo cho con, các bậc phụ huynh cần hết sức lưu ý.

Chú ý đến chất liệu khi mua balo

Điều đầu tiên các bậc phụ huynh cần quan tâm khi mua cặp học sinh cho con em mình là chất liệu. Đối với trẻ tiểu học, điều này vô cùng quan trọng. Bởi nếu chọn cặp sách không đúng chất liệu sẽ tạo nên sự khó chịu nhất định cho bé trong quá trình sử dụng.

Chú ý đến chất liệu khi mua balo
Chú ý đến chất liệu khi mua balo

Thông thường, cặp học sinh tiểu học được làm từ các chất liệu như da, vải hay nhựa nhưng tốt nhất các bậc phụ huynh nên chọn loại da tự nhiên. Đây là chất liệu vừa bền vừa dễ sử dụng cho bé. Nó vừa có khả năng chống nước, vừa có khả năng chịu lực tốt. Nhờ vậy mà khi mua chiếc cặp này cho bé sử dụng, sự hiếu động, nghịch ngợm của bé sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tuổi thọ của cặp.

Hãy lưu ý đến loại túi khi mua ba lô của bạn

Bên cạnh chất liệu thì khi mua cặp sách cho học sinh tiểu học, việc chú ý đến loại cặp là vô cùng quan trọng. Trẻ em tiểu học thường bị gù lưng hoặc cong vẹo cột sống trong quá trình học tập mà nguyên nhân chủ yếu là do đeo ba lô.

Hãy lưu ý đến loại túi khi mua ba lô của bạn
Hãy lưu ý đến loại túi khi mua ba lô của bạn

Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể chọn mua một chiếc balo chống gù lưng cho các bé. Công dụng của cặp này đúng như tên gọi của nó. Đó chính là chiếc hỗ trợ chống gù lưng cho trẻ tiểu học. Với chiếc cặp chống gù lưng này, chắc chắn các bé sẽ giảm thiểu được khả năng bị gù lưng hay cong vẹo cột sống.

Có thể kể đến một số thương hiệu sách chống gù lưng nổi tiếng như Randoseru của Nhật Bản, Herlizt của Đức hay Hami của Việt Nam. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Nhờ đó, các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho con em mình khi mua cặp học sinh.

Lưu ý tính thẩm mỹ khi mua balo

Chi tiết cuối cùng khi chọn mua cặp học sinh cho bé tiểu học mà các bậc phụ huynh cần quan tâm đó là tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thông thường, các bậc cha mẹ sẽ không quá chú ý đến vấn đề này bởi nghĩ rằng bé còn nhỏ nên không quan trọng quá nhiều. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Lưu ý tính thẩm mỹ khi mua balo
Lưu ý tính thẩm mỹ khi mua balo

Dù nhỏ hay lớn, bé vẫn có những đòi hỏi nhất định về tính thẩm mỹ và sự phù hợp của chiếc cặp với lứa tuổi, điều này rất quan trọng. Bố mẹ nên chọn họa tiết búp bê, công chúa cho bé gái hoặc siêu nhân, siêu nhân cho bé trai. Điều này sẽ giúp các bé tự tin hơn khi sử dụng và tạo cảm giác thoải mái hơn với các bạn cùng lứa tuổi.

Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn mua cặp học sinh tiểu học cho các bé. Hy vọng qua bài viết này, các bậc phụ huynh đã có thêm kinh nghiệm chọn mua cặp sách cho con để con có được một chiếc cặp vừa đẹp vừa phát huy hết công dụng.

Top MOD >>>  Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2019 giá bao nhiêu tiền ?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *