Kinh nghiệm chọn mua máy cày nội địa cũ Nhật bãi

Kinh nghiệm chọn mua máy cày nội địa cũ Nhật bãi 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cày đất là khâu rất quan trọng trong quá trình gieo trồng, đặc biệt là các vụ lúa, hoa màu của bà con nông dân. Trước đây, gia súc là phương tiện chính để làm đất, tuy nhiên, quá trình công nghiệp hóa đã khiến máy cày và máy xới đất – với công suất lớn hơn nhiều thay thế cho trâu bò.

Tuy nhiên, do giá cả của các loại agrimotor Khá tốn kém nên thường một vài gia đình hoặc làng có người mới chịu đầu tư máy cày để làm đất cho người dân xung quanh.

Người nông dân khá chuộng mua những chiếc máy cày nội địa Nhật cũ nhập khẩu về Việt Nam, bởi những chiếc máy cày này có chất lượng rất tốt, tiết kiệm điện, độ bền cao, đặc biệt phù hợp với điều kiện. đất ở Việt Nam và giá rẻ.

Tuy nhiên, khi quyết định mua một chiếc máy cày Nhật Bản thì người mua cũng nên cân nhắc vì bản thân việc chọn mua một chiếc máy cày đã qua sử dụng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, vì vậy, để giảm thiểu rủi ro khi mua một chiếc máy cày, sau đây Vzone đưa ra cho bạn một số lưu ý

cái cày cũ

Kinh nghiệm chọn mua máy cày cũ

Kiểm tra bên ngoài của máy cày Nhật Bản

Dù là máy cũ nhưng người mua cũng cần lưu ý không chọn máy quá cũ, bảo quản không tốt trong quá trình sử dụng, vì máy không bền, không nên mua vì máy nhanh xuống cấp sau lần đầu sử dụng. .

Do đó khi mua cái cày cũ Mọi người cần chú ý đến ngoại hình của máy, cụ thể:

– Hình thức bên ngoài phải ổn định, mạch lạc, không có dấu hiệu móp méo hoặc các chi tiết bị gãy, vỡ …

– Nước sơn máy còn nguyên bản, không bong tróc và chưa sơn lại, người mua có thể kiểm tra kỹ lốc máy máy xem máy có được sơn lại hay không.

– Lốp xe phải còn tốt, gai không bị mòn, không bị thủng, nứt lốp …

– Hệ thống điện chiếu sáng vẫn hoạt động tốt

Kiểm tra động cơ máy kéo nội địa Nhật cũ

Ngoài việc kiểm tra kỹ ngoại hình của chiếc máy cày cũ thì yếu tố quan trọng nhất đó là động cơ, động cơ máy cày còn tốt để máy hoạt động ổn định. Nhìn chung, tất cả những người mua máy kéo đều am hiểu về máy móc, nhưng chúng tôi nhận thấy một số điều bạn cần kiểm tra:

– Kiểm tra trực quan lốc máy còn nguyên bản hay đã qua sửa chữa. Nếu nó đã được sửa chữa, nó phải được đảm bảo rằng các phụ tùng thay thế của máy là chất lượng cao.

– Khởi động máy cày cũ, có nghe tiếng máy “tách, tách” hay không. Nếu phát ra âm thanh lạ, không đều và nghe tiếng gõ lớn thì động cơ có vấn đề, cần điều chỉnh lại bộ cò.

– Kiểm tra trục ra gắn với dàn quay hay còn gọi là trục PTO, dùng lực hãm trục ra, gạt cần cho trục hoạt động, nếu trục hoạt động ổn định, không có hiện tượng giật, đứng hay ngắt đầu ra. vẫn tốt. Tuy nhiên, hãy chú ý đến âm thanh phát ra từ trục PTO của máy kéo cũ để xem đầu ra bánh răng dẫn động có bị hư hỏng hay không.

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua máy cày bãi Nhật

Ngoài những vấn đề trên, khi mua máy cày xới đất bà con cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu làm đất của mình, cụ thể:

– Máy cày phải có công suất phù hợp với diện tích đất sử dụng

– Tùy theo tình trạng đất có bị lún hay không mà chọn bánh xe hoặc bánh xe thông thường, ngoài ra còn có các loại máy bánh xích dành cho diện tích lớn

– Chỉ nên chọn mua xe đầu kéo của các hãng quen thuộc, không nên mua các hãng quá xa lạ vì khi mua sẽ khó mua được phụ tùng thay thế tương thích.

Và cuối cùng, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, yếu tố quan trọng cần chú trọng đó là lựa chọn nhà cung cấp máy cày có thương hiệu, uy tín, có chế độ bảo hành sau khi mua để đảm bảo các sự cố xảy ra. khắc phục hậu quả.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã có thêm thông tin để có thể mua được một chiếc xe đầu kéo tốt với nhu cầu của mình.

Để mua được một chiếc máy cày chính hãng, chất lượng với giá rẻ nhất Việt Nam, hãy truy cập Máy cày giá rẻ

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời