Kim từ điển GD7200M màn hình cảm ứng màu, dịch câu thông minh

Kim từ điển GD7200M màn hình cảm ứng màu, dịch câu thông minh
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Từ điển Vzone – Kim GD7200M hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đi kèm nhiều tính năng thư giãn như chơi game, nghe nhạc, đọc sách.

Kim từ điển GD-7200M.  Nguồn Internet.

Kim từ điển GD-7200M. Nguồn Internet.

Để giúp học ngoại ngữ hiệu quả, từ điển hiện nay đã trở thành một công cụ đắc lực cho người dùng. Đặc biệt, từ điển GD7200M đến từ Hong Kong không chỉ tích hợp nhiều bộ từ điển ngôn ngữ toàn cầu mà còn chứa đựng những công cụ thông minh giúp người dùng đạt hiệu quả tốt nhất.

Kim từ điển GD7200M có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 15x5x21 cm và nặng 0,5 kg. Vì vậy, học sinh-sinh viên dễ dàng bỏ vào cặp hoặc túi xách, có thể lấy ra sử dụng bất cứ lúc nào khi cần. . Kim từ điển này đi kèm với pin Lithium 3.7V, màn hình cảm ứng màu 3,5 inch, ngôn ngữ hiển thị Anh / Việt và giọng nói người thật. Nó cũng có cài đặt độ sáng / tối, cài đặt âm lượng, khởi động lại / lặp lại và hỗ trợ tai nghe cũng như khe cắm thẻ nhớ tích hợp. Ngoài ra, máy phát âm tiếng Anh theo Hệ thống giọng nói quan trọng L&H Hoa Kỳ. Thiết bị cũng có khả năng kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

Nhìn chung, Kim từ điển GD7200M cập nhật nội dung mới và có độ chính xác cao bao gồm 18.000.000 từ, 21 bộ từ điển thực hành, 11 bộ từ điển chuyên ngành, khả năng đàm thoại bằng 13 ngôn ngữ và cũng có thể hoạt động như một máy tính khoa học đơn giản.

Top MOD >>>  Samsung Galaxy Note 9 lộ mức ra cực rẻ so với dự đoán

Theo đó, từ điển chuyên ngành bao gồm 11 lĩnh vực như: công nghệ thông tin, vật lý, thẩm mỹ, xây dựng, kinh tế, y học … Trong khi từ điển chuyên ngành bao gồm 21 chủ đề tiêu biểu như: chính, y tế, quân sự, quê hương, tôn giáo … Ngoài ra, GD7200M cũng tích hợp từ điển Hình ảnh có cấu trúc, từ điển Hoạt hình, từ điển Thực phẩm và từ điển tự chỉnh sửa.

GD-7200M.  Nguồn Internet.

GD-7200M. Nguồn Internet.

Kim từ điển này đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng, điển hình là luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, GRE, GMAT, học phát âm, giải mã từ vựng, giải nghĩa ngữ pháp, luyện thi nail hay thi quốc tịch Mỹ.

Mặc dù, kim từ điển GD7200M hỗ trợ đàm thoại phát âm 13 ngôn ngữ, nhưng đàm thoại tình huống sẽ có 16 ngôn ngữ phát âm. Từ điển này cũng bao gồm các câu đố ôn tập để người dùng kiểm tra trình độ của mình.

Để giúp người dùng học đơn giản hơn, kim từ điển GD7200M còn được trang bị các tính năng tiện lợi như: máy tính đơn giản, máy tính khoa học, đổi đơn vị, đổi tiền, điều chỉnh phát âm, cài đặt hệ thống… Không chỉ vậy, Sổ tay người dùng còn phong phú với các mục thông tin cá nhân, danh bạ điện thoại, kế hoạch, sổ ghi nhớ, tốc ký… Nhờ đó, người dùng sẽ có một quá trình học tập logic theo từng giai đoạn. và đạt được hiệu quả mong muốn dựa trên các mục tiêu đã đặt ra.

Top MOD >>>  So sánh laptop MSI GS70 và Lenovo IdeaPad Y510P: chọn tính năng hay giá cả?

Ngoài việc học trên từ điển GD7200M, người dùng còn có thể giải trí với các tính năng ghi âm, tính năng nghe nhạc MP3 / MP4, tìm kiếm thông minh, ghi âm hay chơi game …

Trong quá trình sử dụng, độ chính xác cao của kim từ điển GD7200M mang đến khả năng dịch câu thông minh, cho phép người dùng nghiên cứu với chất lượng cao hơn. Hiện tại, trên thị trường sản phẩm đang được bán với giá từ 5.545.455 VNĐ.

Người dùng có thể so sánh giá của kim từ điển GD7200M tại đây.

Ngân Vũ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.