Kim từ điển GD3000V đàm thoại và phát âm 13 ngôn ngữ

Kim từ điển GD3000V đàm thoại và phát âm 13 ngôn ngữ
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Từ điển Vzone – Kim từ điển được đánh giá là vượt trội hơn so với từ điển giấy với những ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn, khả năng tra cứu nhanh và chức năng phát âm. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại kim từ điển với nhiều mức giá khác nhau, trong đó bộ 8 kim từ điển GD3000V được bán với giá 3.010.000 đồng.

Sở hữu 8 từ điển chính

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

GD3000V. kim từ điểnSở hữu 8 bộ từ điển chính có phát âm đi kèm có thể phục vụ tốt nhất cho việc tra cứu và học ngoại ngữ của người dùng, đó là: Anh – Việt, Việt – Anh, Anh – Anh, Việt – Việt, Anh – Trung, Trung – Việt, Việt – Trung, Trung – Người Trung Quốc. Theo đó,Kim từ điển GD3000V sở hữu 10 ngôn ngữ thông dụng: Anh, Việt, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Đức. Đặc biệt, từ điển GD3000V còn có từ điển hình ảnh sinh động kèm theo cách phát âm tiếng Anh giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn.

Kim từ điển GD3000V sở hữu nội dung nghiên cứu về các lĩnh vực máy tính, xây dựng, kinh tế, điện tử, ngoại thương, luật, cơ khí, y học, du lịch, vật lý với phát âm Anh – Việt. Bên cạnh bộ từ điển chuyên ngành, từ điển thông dụng hàng ngày được từ điển GD3000V hệ thống với 22 bộ từ điển thiết thực bao gồm: thực phẩm, quần áo, nhà ở, giao thông, động vật, thực vật, con người. , giải trí, thể thao, sức khỏe, thiên nhiên, văn hóa, nghệ thuật, toán học, thương mại, công nghiệp, …

Hỗ trợ học tập tối ưu

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

GD3000V là kim từ điển thế hệ mới sở hữu tính năng đàm thoại và phát âm 13 thứ tiếng với nội dung đàm thoại cơ bản, xuất nhập cảnh, khách sạn, nhà hàng, mua sắm, thông tin, giao thông, y tế,… gọi cảnh sát. Ngoài ra, kim từ điển GD3000V giúp việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn với nhóm động từ tiếng Anh phát âm tiếng Anh, thành ngữ tiếng Việt phát âm tiếng Việt, thành ngữ tiếng Trung, ngữ pháp chuyên sâu có phát âm. Âm thanh tiếng Quan Thoại và Quảng Đông với các tính năng nghe và học. Hơn nữa, từ điển GD3000V còn có các lớp IELTS, TOEFL giúp người dùng có thể tự luyện tập tại nhà. Không chỉ vậy, một trong những ưu điểm nổi bật của kim từ điển GD3000V là khả năng phát âm chuẩn theo hệ thống phát âm L&H Quality Speech System của Mỹ.

Đặc biệt, không chỉ hỗ trợ học ngoại ngữ, từ điển GD3000V còn giúp người dùng học các lĩnh vực khác như toán học với các công thức toán lượng giác, đại số, mặt phẳng và không gian, phối hợp và tính toán. Đối với những người muốn nhập tịch Mỹ, từ điển GD3000V hữu ích với bài kiểm tra nhập tịch Mỹ bao gồm các câu hỏi cá nhân, lịch sử Hoa Kỳ, hiến pháp Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ, các điều kiện cần thiết, lòng trung thành. với Mỹ.

Hỗ trợ giải trí

Kim từ điển GD3000V hỗ trợ giải trí sau những giờ học tập căng thẳng

Kim từ điển GD3000V hỗ trợ giải trí sau những giờ học tập căng thẳng

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ tra cứu và học ngoại ngữ, từ điển GD3000V vô cùng tiện dụng với các chức năng giải trí giúp người dùng xả stress sau những giờ học căng thẳng như nghe nhạc MP3, đọc sách tại phòng. , Tên tiếng anh, trò chơi. Ngoài ra, kim từ điển GD3000V còn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch mỗi khi bạn đi du lịch với tính năng hướng dẫn viên du lịch, mã quốc gia.

Sổ tay cá nhân

Không chỉ hỗ trợ tra cứu và giải trí, tay từ điển GD3000V còn có thể trở thành sổ tay cá nhân với các tính năng ghi nhớ thông tin cá nhân, sổ ghi nhớ, giờ thế giới và giờ địa phương, bấm giờ đồng hồ, tốc ký, thời khóa biểu, danh bạ, sổ kế hoạch, lịch âm dương, nhật ký. , việc cần làm, đồng hồ đếm ngược. Ngoài ra, từ điển GD3000V còn sở hữu các công cụ như: quản lý tài chính, máy tính đơn giản, chuyển đổi đơn vị, tiền tệ, lãi suất, cài đặt cá nhân, kết nối máy tính, màn hình đầu tiên, trình phát nhạc, quản lý bộ nhớ, điều chỉnh phát âm, cài đặt hệ thống.

Người tiêu dùng có thể so sánh giá của kim từ điển GD3000V tại đây.

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  So sánh điện thoại Nokia Lumia 1320 và Galaxy S Duos

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *