Khử mùi khử khuẩn trên tủ lạnh với công nghệ kháng khuẩn của thương hiệu Hitachi

Khử mùi khử khuẩn trên tủ lạnh với công nghệ kháng khuẩn của thương hiệu Hitachi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong quá trình bảo quản các loại thực phẩm, tủ lạnh luôn chứa nhiều loại thực phẩm từ thực phẩm tươi sống như rau củ quả, thịt, cá… đến đồ hộp, đồ chín… Không hiếm vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở. trong tủ lạnh.

Đó là lý do tại sao các công ty tủ lạnh luôn học hỏi và phát triển những công nghệ giúp hạn chế sự gia tăng của nấm mốc hình thành trong quá trình bảo quản thực phẩm giúp thực phẩm tươi, ngon và an toàn. Trong số các loại tủ lạnh trên thị trường, tủ lạnh Hitachi được đánh giá cao ở khả năng giữ thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn nhờ các công nghệ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Hãy cùng Vzone tìm hiểu những công nghệ này và cho mình biết thêm về tủ lạnh hitachi

Công nghệ khử mùi trên tủ lạnh hitachi

Công nghệ khử mùi trên tủ lạnh hitachi

Công nghệ khử mùi Nano Titanium trên tủ lạnh Hitachi

Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi cực mạnh. Các phân tử Nano Titanium có kích thước cực nhỏ (khoảng 5nm). Nếu bạn tưởng tượng đường kính của trái đất là 1 mét, thì 5nm chỉ bằng kích thước của một quả bóng gôn so với trái đất. Nhờ đó, màng lọc cấu tạo từ các phân tử này sẽ bắt giữ và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn lớn gấp 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc và mùi hôi.

Top MOD >>>  Công nghệ Inverter máy giặt là gì, cơ chế hoạt động và tác dụng

Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ khử mùi và kháng khuẩn Nano Titanium. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy công nghệ ưu việt này ở tất cả các mẫu tủ lạnh Hitachi từ cao cấp đến tiêu chuẩn, ví dụ: Tủ lạnh Hitachi 225 lít R-T230EG1D, Tủ lạnh Hitachi R-T350EG1D 290 lít, Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 335 lít …

đệm chống nấm mốc trên tủ lạnh hitachi

đệm chống nấm mốc trên tủ lạnh hitachi

Đệm cửa chống nấm mốc trên tủ lạnh Hitachi

Một số tủ lạnh Hitachi được trang bị gioăng cửa chống nấm mốc hiện đại. Lớp đệm cửa này có khả năng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc rất hiệu quả, để sức khỏe gia đình bạn được đảm bảo, đồng thời, việc vệ sinh tủ lạnh cũng dễ dàng hơn cho người dùng.

Một số tủ lạnh Hitachi hiện đại được trang bị công nghệ đệm cửa chống ẩm mốc như Tủ lạnh Hitachi inverter 429l R-WB545PGV2, Tủ lạnh Hitachi 382l R-WB475PGV2 GS,…

Được trang bị những tính năng hiện đại này, tủ lạnh Hitachi không chỉ làm tốt việc bảo quản thực phẩm tươi ngon mà còn đảm bảo an toàn cũng như hạn chế việc vất vả lau chùi tủ lạnh để khử mùi hôi. trong tủ lạnh như các tủ lạnh khác.

Chi tiết các dòng tủ lạnh Hitachi trên thị trường hiện nay tham khảo thêm tủ lạnh hitachi

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.