Khóa số TSA trên vali là gì? Vì sao nên mua vali trang bị khóa số TSA?

Khóa số TSA trên vali là gì? Vì sao nên mua vali trang bị khóa số TSA?

Khóa TSA là loại khóa được tích hợp vào hộp đựng ngoài chức năng bảo vệ đồ đạc bên trong. Đồng thời, nhân viên an ninh hàng không có thể kiểm tra hành lý nhanh chóng và đúng cách để tránh làm hỏng vali. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về loại khóa này trong bài viết sau!

Đầu tiênKhối số TSA là gì?

TSA là viết tắt của Cơ quan an toàn giao thông – Tổ chức An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ, tổ chức đặt ra các quy Kiểm tra hành lý Khi vận chuyển đến các sân bay quốc tế.

Vỏ nhựa Stargo Topaz Z22 (Geranium) có khóa TSA an toàn và thiết thực

Có khóa TSA ký hiệu đặc biệt vì sự chấp nhận TSA có thể được mở bởi các cơ quan có thẩm quyền bằng các khóa “chính”. Các khóa sử dụng hệ thống này tuân theo các tiêu chuẩn do Travel Sentry đặt ra.

Top MOD >>>  Cách khử trùng điện thoại thông minh để bảo vệ sức khỏe mùa Corona

Một số ổ khóa được TSA phê duyệt có hiển thị di chúc xuất hiện trong màu đỏ Nếu được mở khóa bằng khóa chính, vì vậy chủ sở hữu sẽ biết rằng túi của họ có thể truy cập được.

2Tính năng nổi bật của khóa học TSA là gì?

Khóa được trang bị để nhân viên an ninh có thể mở Kiểm tra hành lý của khách mà không mất thời gian mở khóa như các loại khóa truyền thống khác.

Tính năng nổi bật của khóa học TSA là gì?

Trước đây đối với các ổ khóa thông thường khi an ninh sân bay Khám phá hoặc nghi ngờ Những thứ bất thường trong vali hãy phá khóa, bẻ khóa hoặc tìm mọi cách để mở vali. Đến Khóa TSA Các nhân viên bảo vệ có thể mở khóa nó dễ dàng hơn.

Nhưng khi khóa vali của bạn bị khóa số thông thường Các nhân viên bảo vệ đã phải phá khóa rất khó khăn dễ dàng Những thứ bị mất Trong vòng.

3Tại sao tôi nên mua một chiếc ốp lưng có gắn khóa TSA?

Khi mua vali có khóa số TSA rất dễ chịu Kiểm soát hành lý cho các chuyến du lịch, công tác, đặc biệt là các chuyến đi nước ngoài.

Tại sao tôi nên mua một chiếc ốp lưng có gắn khóa TSA?

Trước hết bạn sẽ xa Cảm thấy tức giận và khó chịu khi các loại khóa bị cắt để cho hành lý kiểm soát, gây hại cho mình.

Ngoài ra, khóa TSA kỹ thuật số mang lại khả năng bảo mật tốt, độ bền cao giúp mọi thứ của bạn được an toàn hơn.

Ngoài ra, loại khóa số TSA có Bảo mật tốt và độ bền cao giúp bảo mật nội dung tốt hơn. Nó được thiết kế để hệ thống gắn nó rất chắc chắn vào thân vỏ 3 khóa học Nhận dạng số, chống hiện đại.

Top MOD >>>  Cách xử lý khi máy lạnh không hoạt động, hoạt động bất thường

lần thứ 4Bạn có thể phân biệt giữa khóa TSA và khóa kỹ thuật số thông thường không?

Có khóa TSA ký hiệu đặc biệt để xác định và để xác định với các khóa kỹ thuật số thông thường khác.

Trên hộp có khóa nếu có dấu hiệu kim cương đỏ thì khóa này là TSA. Các ổ khóa sử dụng hệ thống TSA tuân thủ các tiêu chuẩn do Travel Sentry đặt ra. Mỗi ổ khóa có một dấu xác nhận hình kim cương đỏ TSA được chấp nhận.

Bạn có thể phân biệt giữa khóa TSA và khóa kỹ thuật số thông thường không?

Xem thêm:

  • Vali Sakos của Nước nào? Nó tốt? Tôi có nên mua nó không?
  • Có bao nhiêu loại vali hiện nay? Ưu nhược điểm của từng loại thùng kéo
  • 7 mẹo gấp quần áo vào vali gọn gàng mang được nhiều quần áo

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về ổ khóa TSA và tầm quan trọng của ổ khóa đối với hành lý của bạn mỗi khi đi du lịch.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *