Khí Phách Anh Hùng tập 22 (tiếng Việt) | Lâm Gia Đống, Xa Thi Mạn, Giang Hoa | TVB 2000

Khí Phách Anh Hùng tập 22 (tiếng Việt) | Lâm Gia Đống, Xa Thi Mạn, Giang Hoa | TVB 2000

Khí Phách Anh Hùng tập 22 (tiếng Việt) | Lâm Gia Đống, Xa Thi Mạn, Giang Hoa | TVB 2000✨Do lý do bản quyền nên video này có thể bị mất một phần âm thanh / hình ảnh, mong các bạn thông cảm. Để xem trước mà không cần chờ trọn bộ được phát sóng định kỳ trên Kênh TVB Việt Nam với đầy đủ âm thanh / hình ảnh, các bạn có thể đăng ký Tư cách thành viên Vàng tại đây: ✨ Nội dung phim: Vì muốn có được. Vũ khí giết người để trả thù cho kẻ lợi dụng tình yêu của Hạ Hồng Dược, Kim hầu quân Hạ Tuyết Nghi đã lấy trộm bản đồ kho báu của cô. Nghi bắt Wen Yi đi vì muốn trả thù nhà họ Wen, nhưng lại đem lòng yêu Wen Yi. Bị trúng độc của nhà họ Ôn, Hạ Tuyết Nghi ẩn cư ở Hoa Sơn, tình cờ gặp được chàng trai năm xưa mình cứu là Viên Thừa Chí nên đã truyền dạy tất cả võ công và đồ với hi vọng Thừa Chí. giúp anh tìm được người yêu của mình là Wen Yi và cô con gái Hà Thanh Thanh của họ. ✨Đăng ký Kênh TVB Việt Nam để xem phim TVB miễn phí ngay hôm nay! ✨Ngoài ra nếu các bạn muốn xem thêm các bộ phim TVB thì hãy đăng ký thành viên Vàng / Bạc tại đây: ✨Những bộ phim hay khác miễn phí: 👉👉👉Thực hiện: 👉👉👉 Family Home :.

Khí Phách Anh Hùng tập 22 (tiếng Việt) | Lâm Gia Đống, Xa Thi Mạn, Giang Hoa | TVB 2000 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=T-hdDTlDhNo

Tags: #Khí #Phách #Anh #Hùng #tập #tiếng #Việt #Lâm #Gia #Đống #Thi #Mạn #Giang #Hoa #TVB

Từ khóa: Phim Hồng Kông,TVBAnywhere,TVB TV Box hải ngoại,TVB,SCTV9,Phim Bộ,Phim Hồng Kông,Truyền hình Hồng Kông,Truyền hình,Giải trí,Xem miễn phí online

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.