Khi mua tủ lạnh mới cần lưu ý điều gì?

Khi mua tủ lạnh mới cần lưu ý điều gì?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Gia đình nhỏ, nhu cầu lưu trữ thực phẩm không quá lớn hay không gian bếp chật hẹp? Vì vậy, những tủ lạnh kích thước vừa phải sẽ là sự lựa chọn khá hợp lý cho gia đình bạn. Với những sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và dễ dàng bố trí trong ngôi nhà của mình. Nếu nhà có nhiều thành viên hoặc có nhu cầu tích trữ thực phẩm lớn thì một chiếc tủ lớn sẽ hợp lý hơn. Dù lựa chọn sản phẩm nào thì bạn cũng cần lưu ý những điều sau để chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp:

Nhu cầu sử dụng trong gia đình

Tủ lạnh giá rẻ

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình để chọn mua tủ

Hãy xem gia đình bạn có bao nhiêu người và nhu cầu sử dụng tủ lạnh. Theo tính toán của websosanh, mỗi người cần dung tích tủ khoảng 20-25l (tức là nhà có 4 người thì nên mua tủ lạnh có dung tích khoảng 125-150 lít). Nếu gia đình bạn có khách hàng thường xuyên và muốn giữ nhiều thực phẩm trong tủ lạnh thì có lẽ bạn nên cân nhắc một chiếc tủ lạnh lớn hơn.

Kích thước của tủ lạnh

Tủ lạnh tiết kiệm điện

Chọn tủ lạnh phù hợp với không gian nhà bạn

Hãy chọn một chiếc tủ lạnh có kích thước phù hợp với không gian sống và đặc biệt là gian bếp của bạn. Nếu tủ lạnh quá to mà bếp lại hẹp trông sẽ không hài hòa, chưa kể bạn phải kê tủ lạnh cách tường ít nhất 10 cm để dễ vệ sinh và đảm bảo đóng mở được các cánh cửa. Nếu không gian nhà bạn chật hẹp thì một Tủ lạnh giá rẻ, kích thước vừa phải là sự lựa chọn hợp lý.

Top MOD >>>  Top 3 quạt điều hoà giá rẻ cho chất lượng tốt chỉ dưới 3 triệu đồng

Xem thiết kế và thông số kỹ thuật

Tủ lạnh tiết kiệm điện

Đọc thông số kỹ thuật để biết các đặc điểm của tủ lạnh của bạn

Hãy xem kiểu dáng, thiết kế và tính năng của tủ lạnh sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn. Bạn có thực sự cần một tủ đông lớn để lưu trữ thực phẩm đông lạnh? Hay bạn cần một hệ thống làm lạnh thông minh để làm lạnh thực phẩm nhanh hơn?… Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem tủ lạnh có dễ sử dụng và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình hay không. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, người già thì hãy chọn loại tủ lạnh đơn giản và không cần dùng lực lớn để mở cửa sẽ tiện lợi hơn.

Mức tiêu thụ năng lượng

Tủ lạnh tiết kiệm điện

Tủ lạnh tiết kiệm điện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Tủ lạnh là thiết bị tiêu tốn khá nhiều điện năng, vì nó phải hoạt động quanh năm để bảo quản thực phẩm cho gia đình bạn. Vì vậy, một tủ lạnh tiết kiệm năng lượng Việc giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng cho ngôi nhà của bạn là điều khá quan trọng. Công việc của bạn là đọc mức tiêu thụ điện của sản phẩm này, làm thế nào để tiết kiệm điện? để quyết định có mua sản phẩm hay không.

Làm lạnh trực tiếp (có ngưng tụ tuyết) thường tiêu thụ ít điện hơn nhiều so với làm lạnh liên tục (không đóng tuyết), và chắc chắn càng đóng kín cửa thì càng sử dụng ít điện hơn.

Top MOD >>>  Đánh giá tai nghe SteelSeries H: tuyệt phẩm tai nghe không dây dành cho game thủ (Phần 2)

Khi mua tủ lạnh về bạn thường không dùng thử, vì vậy trước hết bạn nên kiểm tra bằng cách đóng mở cửa tủ xem có chắc chắn hay không, thân tủ có ổn định không? Đối với tủ lạnh tốt thì khi sử dụng tiếng ồn phát ra rất nhỏ và không bị rung lắc. Lưu ý bạn nên đọc kỹ các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm (công nghệ làm lạnh, tính năng kháng khuẩn, tính năng khử mùi, tính năng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường…).

SỰ VI PHẠM

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.