KHI BÓNG ĐÊM GỢN SÓNG – Tập 13 | Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào Cực Hot 2021

KHI BÓNG ĐÊM GỢN SÓNG – Tập 13 | Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào Cực Hot 2021

KHI BÓNG ĐÊM GỢN SÓNG – Tập 13 | Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào Cực Hot 2021


KHI ĐÊM KHUYA – TẬP 13 | Phim Tình Cảm Ngọt Ngào Siêu Hot 2021 Lịch chiếu: 19h00 Thứ 4 – Thứ 5 hàng tuần ➤ Xem Thêm Các Phim Hay: ➤ Trọn Bộ Phim Khi Đêm Về Lồng Tiếng: ➤ Tải ứng dụng Mango tại: ➤ Mango TV: ✤ Đạo diễn: Lâm Nghi ✤ Diễn viên: Trương Du Hi, Lưu Học Nghĩa, Cố Tử Thành ✤ KHI ĐÊM KẾT NỐI kể về câu chuyện của Hứa Khưu Du (Trương Dư Hi) và Phạm Văn Tịch (Cố Tử Thành) yêu nhau từ 10 năm trước, 10 năm trước. Khi chuẩn bị cho đám cưới, cô tình cờ phát hiện Phạm Văn Tích đã trật bánh. Phạm Văn Tịch giải thích là do tai nạn nhưng Hứa Khuynh Du vẫn đề nghị chia tay và lúc này cũng gặp được Mạc Linh Trạch (Lưu Học Nghĩa). Hai người gặp nhau lần đầu tiên trong bóng tối, đêm đó xảy ra hiểu lầm, những tưởng sẽ không bao giờ gặp lại nhau, không ngờ Mạc Linh Trạch lại tiếp quản công việc kinh doanh của công ty Từ Khánh Anh, khiến hai người gặp lại nhau tại nơi làm việc. Trong khi Khuynh Du luôn cố gắng né tránh thì Mạc Linh Trạch lại bị phản ứng thú vị của Khuynh Du hấp dẫn. Mặt khác, với sự chăm sóc mạnh mẽ nhưng đúng mực của Mạc Linh Trạch và sự đeo bám thẳng thừng của Phạm Vân Tịch, Hứa Khuynh Du bừng tỉnh khỏi bối rối và quyết định bắt đầu một cuộc sống mới cho riêng mình. .

KHI BÓNG ĐÊM GỢN SÓNG – Tập 13 | Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào Cực Hot 2021 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=51NREW8HZ3c

Tags: #KHI #BÓNG #ĐÊM #GỢN #SÓNG #Tập #Phim #Ngôn #Tình #Ngọt #Ngào #Cực #Hot

Từ khóa: Phim Ngôn Tình,khi bóng đêm gợn sóng tập 13,khi bóng đêm gợn sóng,khi bong dem gon song tap 13,khi màn đêm gợn sóng,Khi Bóng Đêm Gợn Sóng Tập 13,KHI BÓNG ĐÊM GỢN SÓNG – Tập 13,Khi Bóng Đêm Gợn Sóng Tập 13 Thuyết Minh

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  THẾ SỰ ÁI Ố | Tập 12 | Siêu Phẩm Phim Ngôn Tình Vượt Không Gian Thời Gian Hay Nhất

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.