KHI BÓNG ĐÊM GỢN SÓNG – Tập 02 | Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào Cực Hot 2021 | MangoTV Vietnam

KHI BÓNG ĐÊM GỢN SÓNG – Tập 02 | Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào Cực Hot 2021 | MangoTV Vietnam

KHI BÓNG ĐÊM GỢN SÓNG – Tập 02 | Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào Cực Hot 2021 | MangoTV Vietnam


Lịch chiếu: 19h Thứ 4 – Thứ 5 hàng tuần ➤ Xem Thêm Các Phim Hay: ➤ Trọn Bộ Phim Khi Đêm Khuya Có Sóng Lồng tiếng: ➤ Tải ứng dụng Mango tại: ➤ Mango TV: ✤ Đạo diễn: Lâm Nghị ✤ Diễn viên: Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Cố Tử Thành ✤ KHI ĐÊM LÁI XE kể về câu chuyện của Hứa Khuynh Du (Trương Dư Hi) và Phạm Vân Tịch (Cố Tử Thành) yêu nhau được 10 năm, trước khi chuẩn bị cho hôn lễ, cô đã bước vào cuộc. nhà ở. phát hiện Phạm Văn Tích đã trật bánh. Phạm Văn Tịch giải thích là do tai nạn nhưng Hứa Khuynh Du vẫn đề nghị chia tay và lúc này cũng gặp được Mạc Linh Trạch (Lưu Học Nghĩa). Hai người gặp nhau lần đầu tiên trong bóng tối, đêm đó xảy ra hiểu lầm, những tưởng sẽ không bao giờ gặp lại nhau, không ngờ Mạc Linh Trạch lại tiếp quản công việc kinh doanh của công ty Từ Khánh Anh, khiến hai người gặp lại nhau tại nơi làm việc. Trong khi Khuynh Du luôn cố gắng né tránh thì Mạc Linh Trạch lại bị phản ứng thú vị của Khuynh Du hấp dẫn. Mặt khác, với sự chăm sóc mạnh mẽ nhưng đúng mực của Mạc Linh Trạch và sự đeo bám thẳng thừng của Phạm Vân Tịch, Hứa Khuynh Du bừng tỉnh khỏi bối rối và quyết định bắt đầu một cuộc sống mới cho riêng mình. © Copyright: MGTV VietNam © Copyright by MGTV Vietnam ☞ Do not Reup.

KHI BÓNG ĐÊM GỢN SÓNG – Tập 02 | Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào Cực Hot 2021 | MangoTV Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Fw-zuRFw4W0

Tags: #KHI #BÓNG #ĐÊM #GỢN #SÓNG #Tập #Phim #Ngôn #Tình #Ngọt #Ngào #Cực #Hot #MangoTV #Vietnam

Từ khóa: phim,phim bo trung quoc 2021,phim ngon tinh hay,phim hay 2021,phim thuyet minh ngon tinh,phim hay thuyet minh,phim bộ trung quốc,phim hot nhat 2021,phim ngôn tình chuyển thể,Love At Night,khi bóng đêm gợn sóng thuyết minh,khi bóng đêm gợn sóng,khi bong dem gon song thuyet minh,khi bong dem gon song,trương dư hi,lưu học nghĩa

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Đời Xuôi Ngược - Tập 27 | GTTV Phim Việt Nam Hay Nhất 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.