Khẩu trang phòng sạch được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Khẩu trang phòng sạch được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giới thiệu mặt nạ phòng sạch

Khẩu trang phòng sạch là dòng sản phẩm khẩu trang được sử dụng trong môi trường đảm bảo vệ sinh, tránh lây nhiễm như trong phòng ăn, cơ sở y tế, viện nghiên cứu, … Khẩu trang phòng sạch ngày càng được sử dụng nhiều hơn, không chỉ trong phòng sạch mà ngoài đường, trong môi trường ô nhiễm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về khẩu trang phòng sạch và các dòng khẩu trang phòng sạch được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

khẩu trang y tế phòng sạch

Những điều cần biết khi mua khẩu trang phòng sạch?

 1. Đặc điểm của khẩu trang phòng sạch

Khẩu trang phòng sạch không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, khẩu trang phòng sạch đạt tiêu chuẩn đáp ứng 2 lớp ngoài được làm từ vải ES có khả năng chống bụi, còn lớp giữa được thiết kế có mục đích. lọc không khí, lọc virus, …

 1. Ưu điểm

Khẩu trang phòng sạch có nhiều ưu điểm khác nhau, chẳng hạn như:

 • Chất liệu vải, lớp lọc không bị bám bụi, không đổ lông nếu sử dụng lâu ngày.
 • Khẩu trang phòng sạch được thiết kế từ chất liệu vải mềm mại, thoáng mát, không gây cảm giác gò bó, khó chịu cho người dùng khi làm việc.
 • Khẩu trang phòng sạch được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng thoải mái lựa chọn.
 • Khẩu trang phòng sạch được sử dụng trong môi trường yêu cầu an toàn vệ sinh tốt nên có khả năng ngăn chặn bụi bẩn đến 100% và lọc tới 90% vi rút, vi khuẩn.

mặt nạ phòng sạch hình tròn

 1. Ứng dụng
 • Khẩu trang phòng sạch được sử dụng trong sản xuất linh kiện điện tử, bảng mạch, ổ cứng, … nơi thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, tia bức xạ, …
 • Khẩu trang phòng sạch còn được sử dụng trong các môi trường yêu cầu vệ sinh cao như nhà bếp, phòng ăn, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị thực phẩm, …
 • Khẩu trang phòng sạch còn được sử dụng trong các môi trường có khả năng lây nhiễm cao như bệnh viện, phòng khám y tế,… khi thường xuyên tiếp xúc với nguồn lây nhiễm.

Khẩu trang phòng sạch được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Khẩu trang phòng sạch được sử dụng hầu hết trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay còn gọi là ảnh hưởng của con người đến các vấn đề xung quanh như y học, sản xuất. linh kiện điện tử, thực phẩm, … Sau đây là các loại khẩu trang phòng sạch được sử dụng phổ biến:

 1. Mặt nạ chống tĩnh điện

Khẩu trang chống tĩnh điện sử dụng chất liệu vải polyester có cấu trúc sợi dẫn điện có khả năng khử tĩnh điện hiệu quả. Mặt nạ phòng độc chống tĩnh điện có thể giặt nhiều lần cho những lần sử dụng tiếp theo.

Top MOD >>>  Máy xông mũi họng cho trẻ em loại nào tốt: Omron, Beurer hay Medisana

2. Khẩu trang phòng sạch 3M

Khẩu trang phòng sạch 3M là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Mỹ, hiện đang được nhiều quốc gia và thị trường trên thế giới tin dùng. Khẩu trang phòng sạch 3M có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dây đeo bằng cao su giúp tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi đeo. Khẩu trang phòng sạch 3M dùng để lọc không khí và bụi bẩn hiệu quả, đảm bảo sức khỏe, hạn chế lây nhiễm, hiệu quả lọc bụi lên đến hơn 85%.

3. Mặt nạ phòng sạch ES

Khẩu trang phòng sạch ES được nhiều công nhân sử dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, phòng khám, y học, thực phẩm,… với ưu điểm nổi bật là khả năng không sinh bụi. Khẩu trang Cleanroom ES với thiết kế quai đeo ôm tai, ngoài ra còn được thiết kế thêm thanh kim loại bọc nhựa giúp cố định khẩu trang ở phần mũi.

Trên đây là những thông tin mà mỗi chúng ta cần biết khi mua khẩu trang phòng sạch, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm khẩu trang phòng sạch phù hợp với giá cả và điều kiện môi trường làm việc.

Mặt nạ phòng sạch 3m

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.