Khám phá tất tần tật các loại điện thoại của Oppo trên thị trường hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những thương hiệu điện thoại mới xuất hiện trên thị trường, Oppo – với người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu điện thoại được ưa chuộng nhất.

Không chỉ có mức giá rẻ mà điện thoại Oppo còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam cần một chiếc điện thoại: thiết kế đẹp, cấu hình tốt, chụp ảnh đẹp và pin cũng khá. . Ngoài ra, Oppo còn cung cấp ra thị trường nhiều dòng điện thoại khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của các đối tượng người dùng khác nhau.

Hãy cùng Vzone tìm hiểu các dòng điện thoại Oppo hiện có trên thị trường và đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

1. Các loại điện thoại Oppo cao cấp

điện thoại oppo

Oppo R11S Plus là chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay của Oppo

Nằm trong số những thương hiệu smartphone giá rẻ nhưng không có nghĩa là Oppo chỉ gói gọn trong những sản phẩm giá rẻ mà hãng còn mở rộng thị trường đến nhiều đối tượng khác nhau. Và smartphone của nhà sản xuất Trung Quốc này hướng đến người dùng thích các sản phẩm công nghệ cao cấp với mức giá tốt hơn so với các thương hiệu iPhone hay Samsung Galaxy.

Ở phân khúc cận cao cấp, Oppo có hai dòng điện thoại chính:

Top MOD >>>  Mẹo phân biệt ổ cứng SSD kém chất lượng

– Điện thoại Oppo N Series: với Oppo N1, Oppo N3, …

– Điện thoại Oppo R Series: có Oppo R11S, Oppo R11, Oppo R9S …

Những chiếc điện thoại này đều là những chiếc điện thoại có công nghệ mới nhất trên thị trường điện thoại thông minh. Ví dụ như R11S chẳng hạn, chiếc điện thoại cao cấp này không chỉ sở hữu màn hình tràn viền độc đáo, cấu hình mạnh mẽ, camera kép chất lượng … và tất nhiên giá bán của điện thoại Oppo cao cấp cũng không hề rẻ chỉ từ 9 chiếc. -14 triệu tùy phiên bản.

2. Các smartphone Oppo tầm trung, giá rẻ

điện thoại oppo

Oppo F5 là một trong những chiếc điện thoại tầm trung vừa được Oppo tung ra thị trường

Đây là phân khúc mà Oppo nhắm đến chủ yếu bởi lượng khách hàng lớn, đồng thời sức cạnh tranh của Oppo cũng không hề nhỏ.

Ở phân khúc giá này, Oppo tung ra nhiều dòng điện thoại khác nhau, cụ thể:

– Dòng Oppo F: gồm Oppo F1, Oppo F1S, Oppo F3 … và cặp đôi mới nhất Oppo F5 và Oppo F5 Youth

– Dòng Oppo A: với các model Oppo A77, Oppo A71, Oppo A57 …

– Oppo Find: Với Oppo Find 7, Oppo Find 5….

Các dòng điện thoại Oppo ở phân khúc tầm trung và giá rẻ đều có đặc điểm chung là cấu hình ổn, thiết kế đẹp, thường sử dụng khung nhựa và chủ yếu phát triển cho camera, đặc biệt là camera selfie. .

Top MOD >>>  Sữa bột Family Milk có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Giá smartphone Oppo ở phân khúc giá rẻ và tầm trung dao động từ 3-8 triệu đồng, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, tùy theo sở thích về thiết kế hay mục đích sử dụng khác nhau mà bạn đưa ra nhu cầu của mình. điện thoại phù hợp.

Để khám phá giá và tìm hiểu các loại điện thoại thuộc thương hiệu Oppo, hãy truy cập Điện thoại Oppo.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam