Tháng Mười Một 30, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Khám phá chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Stainless Steel 38mm Sport Band

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Năm 2015 đánh dấu một năm sôi động của thiết bị đeo thông minh với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Apple Watch là chiếc đồng hồ thể hiện đẳng cấp và cá tính cho giới trẻ và cả những doanh nhân. Vzone sẽ cùng bạn điểm qua những đặc điểm nổi bật trên đồng hồ thông minh Apple Watch Stainless Steel 38mm Sport Band.

Đồng hồ thông minh Apple WatchPhiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch sử dụng vỏ thép không gỉ

Apple Watch Vỏ thép không gỉ có thiết kế năng động và nhiều tính năng

Apple Watch Stainless Steel Case được thiết kế với nhiều tùy chọn màu sắc. Núm điều khiển chức năng thông minh được Apple mua bản quyền, hệ điều hành iOS và nhiều tính năng đồng bộ với sản phẩm của hãng.

Đồng hồ thông minh Apple Watch có sạc không dâyTrang bị công nghệ sạc không dây tiện lợi

Tích hợp công nghệ sạc không dây tiên tiến

Một trong những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là công nghệ sạc không dây tiên tiến. Đồng hồ được trang bị công nghệ sạc từ tính không dây giúp người dùng thuận tiện hơn.

Công cụ taptic của đồng hồ thông minh Apple WatchTaptic Engine tích hợp trên Apple Watch thông báo rung “lịch sự” hơn với người dùng

Hỗ trợ phản hồi Taptic

Chiếc đồng hồ thông minh này được tích hợp công nghệ phản hồi Taptic giúp gửi tín hiệu rung đến cổ tay của bạn mỗi khi có thông báo. Các thông báo này có thể đến từ tin nhắn hoặc các ứng dụng thông báo trên mạng xã hội như Facebook, Twitter của bạn bè, người thân.

Top MOD >>>  3 cách kết nối laptop với máy chiếu qua mạng LAN, Wifi, cổng HDMI

Vương miện kỹ thuật số của Apple WatchĐồng hồ thông minh Apple Watch trang bị 2 phím vật lý giúp truy cập thuận tiện hơn

Được trang bị nút Digital Crown và Quick Tap

Cũng giống như các phiên bản Apple Watch khác, chiếc smartwatch này cũng được trang bị hệ thống 2 nút gồm Digital Crown và Qiuckly Tap giúp người dùng truy cập ứng dụng nhanh chóng và chính xác, nhanh chóng. Màn hình chính.

Đồng hồ thông minh Apple Watch watch OS 2.0Đồng hồ thông minh Apple Watch được nâng cấp lên Watch OS 2.0

Hệ điều hành Beautiful Watch OS 2.0

Apple Watch chạy trên nền tảng hệ điều hành Watch OS 2.0 với giao diện đẹp và độc đáo, giúp người dùng dễ dàng truy cập các ứng dụng ngay trên màn hình Home Screen.

Đồng hồ thông minh Apple Watch nghe gọi và nhắn tinApple Watch cho phép thực hiện cuộc gọi hoặc trả lời tin nhắn tức thì rất dễ dàng

Hỗ trợ nhận hoặc gọi, gửi hoặc nhận tin nhắn

Cũng giống như những chiếc smartwatch Samsung, Sony hay các hãng khác hiện nay, chiếc smartwatch này của Apple giúp người dùng có thể nhận hoặc gọi điện, nhận và gửi tin nhắn ngay trên thiết bị mà không cần phải thông qua smartphone kết nối với nó.

Apple Watch với màn hình RetinaĐồng hồ thông minh Apple với màn hình chuẩn Retina sắc nét

Màn hình sử dụng công nghệ Retina hiển thị rõ nét

Đồng hồ được tích hợp màn hình 1.5 inch (đối với model 38mm) và công nghệ màn hình Retina cho chất lượng hiển thị sắc nét, màu sắc đẹp, sống động. Ngoài ra, Apple watch còn có một phiên bản khác với kích thước hiển thị lên đến 1.65 inch (đối với mẫu 42mm).

Top MOD >>>  Đánh giá Samsung Galaxy Tab S6 Lite: Vẫn chưa đủ tầm để đánh bại iPad!

Apple Watch Apple Watch chip Apple S1Apple trang bị vi xử lý S1 cho đồng hồ thông minh Apple Watch của mình

Bộ xử lý Apple S1 với bộ nhớ trong 8GB

Đồng hồ thông minh Apple chạy trên vi xử lý Apple S1 với bộ nhớ trong 8GB giúp hỗ trợ chạy tốt mọi ứng dụng, chạy mượt mà. Bên cạnh đó, bạn còn được trang bị RAM 512MB giúp các thao tác diễn ra không bị trễ, lag.