Kết nối smartphone với tivi thông qua Miracast trên Android tivi box

Kết nối smartphone với tivi thông qua Miracast trên Android tivi box

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Miracast là một loại giao thức truyền tải nội dung không dây cho phép các thiết bị điện tử kỹ thuật số khác nhau chia sẻ và truyền dữ liệu với nhau. Ví dụ: bạn có thể kết nối điện thoại thông minh Sony với một điện thoại thông minh từ một công ty khác, chia sẻ hình ảnh từ máy tính xách tay đến máy chiếu, từ điện thoại thông minh đến màn hình Tivi… Miracast được phát triển bởi một tổ chức có tên là WiFi Alliance. Cùng với tính năng kết nối và chia sẻ dữ liệu, còn có các giao thức truyền tải không dây khác như AirPlay Mirroring, Wi-Di do Apple, Intel phát triển.

Kết nối điện thoại thông minh với TV qua Miracast trên Android TV box

Kết nối điện thoại thông minh với TV qua Miracast trên Android TV box

Điểm mạnh của Miracast là khả năng kết nối không dây, vì vậy bạn không bị giới hạn bởi dây. Miracast cho phép các thiết bị truyền tải dữ liệu với tốc độ cao, độ trễ tín hiệu gần như bằng 0 khi truyền qua Magicast. Miracast được sử dụng trên giao thức kết nối trực tiếp wifi, vì vậy bạn sẽ không cần một mạng độc lập cho cả hai thiết bị để kết nối và truyền dữ liệu.

Để có thể sử dụng Miracast cho android tivi box và kết nối điện thoại với màn hình tivi thì bạn cần có một android tivi box có hệ điều hành Android 4.2 trở lên và có hỗ trợ tính năng Miracast trên thiết bị. Nhân vật. Hầu hết các sản phẩm Android box hiện nay đều hỗ trợ tính năng này.

Top MOD >>>  Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua loa karaoke từ A-Z

Điện thoại chạy phiên bản Android 4.2 trở lên và cũng phải hỗ trợ magicast / widi. Điện thoại thông minh Android Sony, Samsung, LG … hiện đã được hỗ trợ. Điều quan trọng là điện thoại và Android TV box của bạn phải trên cùng một mạng wifi.

Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bật Miracast trên thiết bị di động và chọn tivi muốn kết nối sau đó xác nhận là thành công. Sau đó, bạn chỉ cần bật bất kỳ tệp dữ liệu nào như hình ảnh, âm thanh, video… trên điện thoại lên thì màn hình tivi của bạn cũng sẽ hiển thị tương tự. Sau đó, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình cho bất kỳ thứ gì khác ngoài TV và vẫn phát những gì bạn muốn truyền.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.