Kèn Harmonica 24 lỗ giá bao nhiêu là hợp lý?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hiện nay, với thời đại công nghệ 4.0 đang được áp dụng triệt để, có rất nhiều công cụ công nghệ có thể hỗ trợ con người trong việc mua bán, trao đổi hàng hóa. Chúng ta quá bận rộn với những công việc hàng ngày trong công việc nên nếu muốn tìm một bộ môn yêu thích để xả stress như thổi kèn Harmonica 24 lỗ là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Nhưng với nó, chúng ta sẽ phải đắn đo suy nghĩ xem nên chọn kèn của thương hiệu nào? Kèn Harmonica 24 lỗ giá bao nhiêu? Tôi nên đặt hàng online hay phải đến trực tiếp cửa hàng phân phối để lựa chọn? Sau đây, mình sẽ đưa ra một số phương pháp giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một cây kèn harmonica ưng ý, phù hợp với điều kiện kinh tế và thời gian của mình.

1. Nên chọn kèn Harmonica 24 lỗ của thương hiệu nào? với giá bao nhiêu?

Harmonica nói chung là có nhiều loại khác nhau: 16 lỗ, 20 lỗ, 21 lỗ, 24 lỗ và bên cạnh đó còn có các loại kèn mini 10 lỗ, 12 lỗ… tuy nhiên hôm nay với chủ đề chính chúng ta sẽ tìm hiểu về kèn Harmonica 24 lỗ trước.

Do tính chất phổ biến của loại kèn này nên ngày càng có nhiều hãng chuyên sản xuất với nhiều kiểu dáng và chất lượng kèn khác nhau, nhưng tùy theo câu hỏi “ Kèn Harmonica 24 lỗ giá bao nhiêu? ” mà các nhà sản xuất định giá sản phẩm của mình tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của đại đa số những người yêu nghệ thuật.

Nên chọn kèn Harmonica 24 lỗ của thương hiệu nào? với giá bao nhiêu?
Nên chọn kèn Harmonica 24 lỗ của thương hiệu nào? với giá bao nhiêu?

Như các bạn đã biết, Trung Quốc là một đất nước có lịch sử phát triển lâu đời và hơn thế nữa nền kinh tế của nước này ngày càng phát triển. Không khó để nghĩ rằng Trung Quốc là một trong những quốc gia tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kèn harmonica. Trung Quốc sản xuất kèn Harmonica chủ yếu dành cho tầng lớp trung lưu với mục đích giải trí, do đó, các thương hiệu kèn kiểu Winner Suzuki ra đời để trả lời câu hỏi “ Harmonica có giá bao nhiêu? “ thì nhà sản xuất đưa ra mức giá rất ưu đãi chỉ từ khoảng 135.000 – 200.000 đồng một chiếc kèn harmonica.

Một thương hiệu số 2 cũng rất nổi tiếng trên thế giới đó là: Suzuki xuất xứ Nhật Bản. Ở đây chú trọng nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm nên câu hỏi đặt ra là “ Harmonica có giá bao nhiêu? “ Nhật sẽ trả lời rằng tùy từng sản phẩm cụ thể mà mức độ gia công khác nhau mà giá có thể dao động từ 600.000 – 800.000 đồng.

Bên cạnh đó, đáng chú ý nhất là những hãng kèn Harmonica thuộc hàng “Gạo” nhất thế giới như Billy Joel, Alabama, Special, Mellow… Đây là những dòng kèn Harmonica cao cấp với mức giá dao động từ 1.000.000đ – 1.500.000đ . Ra đời giữa lòng văn minh âm nhạc nhân loại, thương hiệu tạo nên đẳng cấp.

2. Kèn Harmonica 24 lỗ giá bao nhiêu?

Ngày nay, có rất nhiều cách để bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc Harmonica phù hợp với điều kiện kinh tế và sở thích cá nhân. Cho dù bạn mua nó bằng cách nào, hãy luôn hỏi: “ Kèn Harmonica 24 lỗ giá bao nhiêu? ” Để tham khảo và tham khảo nên mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng phân phối.

Kèn Harmonica 24 lỗ giá bao nhiêu?
Kèn Harmonica 24 lỗ giá bao nhiêu?
 • Các thương hiệu kèn nổi tiếng hiện nay Bán kèn Harmonica 24 giá bao nhiêu? Trả lời câu hỏi này, tôi sẽ đưa ra một số gợi ý như sau:
  • Kèn Harmonica Alabama Blue 24 lỗ – m50 có giá khoảng 550.000 đồng;
  • Harmonica Special 24 lỗ khoảng 1.250.000 đồng;
  • Harmonica Chromatic 24 có mức lỗ khoảng 4.950.000 đồng …
Top MOD >>>  Bí kíp lựa chọn đàn Ukulele Hà Nội cho giới trẻ

Đối với những loại kèn harmonica Với giá trị cao như vậy, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng phân phối để yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 • Harmonica mới tập là bao nhiêu? Đối với những người mới bắt đầu tập đàn không nhất thiết phải mua những chiếc kèn đắt tiền. Một số loại kèn phổ biến là:
  • Harmonica 24 mất GG24 giá khoảng 80.000 đồng;
  • Harmonica- Suzuki 220 24 quả đấm lỗ khoảng 400.000 đồng;
  • Harmonica Kongsheng Tremolo Master 24 lỗ có mức giá khoảng 300.000 đồng;
  • Harmonica Tremolo Hohner 24 lỗ giá khoảng 400.000 đồng …

Trên đây là một số gợi ý của tôi về việc lựa chọn chọn kèn Harmonica giá bao nhiêu là hợp lý. Chúc các bạn chọn được cho mình một cây kèn phù hợp.